6 Bí quyết đầu tư đất nền sinh lời cực khủng mà lại an toàn

6 Bí quyết đầu tư đất nền sinh lời cực khủng mà lại an toàn

Sau một quá trình tích lũy, chúng ta thường sẽ muốn kiếm tiền từ đầu tư kinh doanh bất động sản. Tuy vậy, rủi ro đầu tư là không thể tránh khỏi, đặc biệt là với những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm. Để giúp các nhà đầu tư gia tăng nguồn tiền hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết đầu tư đất nền sinh lời cực khủng trong bài viết này nhé. Từ đó, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm đầu tư đất nền bds giảm thiểu rủi ro.

1. Lưu ý khi đầu tư đất nền có vị trí giao thông thuận lợi, hạ tầng, dịch vụ

Bí quyết đầu tư đất nền là nên lựa chọn những mảnh đất có vị trí giao thông thuận lợi. Giao thông chính là yếu tố ảnh hướng tất lớn để sự phát triển của bất động sản. Ở những nơi giao thông đảm bảo không kẹt xe hay ngập úng. Dân cư thường sẽ đổ về chọn làm nơi an cư lạc nghiệp hơn. Từ đó, hệ thống tiện ích cuộc sống sẽ được xây dựng đầy đủ, khang trang hơn. Mặt khác, ở những khu vực dân cư đông đúc có nhiều trung tâm thương mại, chợ, nhà thuốc… Nơi này thường sẽ có mức giá cao và không ngừng tăng.

Bí quyết đầu tư đất nền: Nên chọn dự án ở vị trí giao thông thuận lợi
Bí quyết đầu tư đất nền: Nên chọn dự án ở vị trí giao thông thuận lợi

Ngoài ra, chẳng ai muốn sinh sống ở một khu đất hẻo lánh mà không thể mua sắm gì được. Họ phải mất khá nhiều thời gian để đi mua những đồ vật, thiết bị, thực phẩm cần thiết để sử dụng hằng ngày. Những khu đất vừa có vị trí giao thông thuận lợi, hạ tầng, dịch vụ hoàn chỉnh là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy chọn những mảnh đất nền gần bệnh viện, trường học, công viên, spa… để rót tiền vào đầu tư. Như thế bạn mới có thể thu được lợi nhuận lớn từ loại bất động sản này.

2. Kinh nghiệm đầu tư đất nền có tính thanh khoản cao

Những dự án có vị trí đắc địa và tích hợp nhiều tiện ích thường sẽ có tính thanh khoản cao. Bởi vì đối tượng sử dụng sản phẩm bất động sản thường là cư dân. Họ là người cần nơi sinh sống ổn định, thuận tiện đi lại và có nhiều điều kiện cần thiết phục vụ cho cuộc sống. Ở dự án vị trí tốt thường là nơi tập trung đông dân cư. Sau đó tất nhiên sẽ kéo theo sự phát triển về hạ tầng giao thông và các hoạt động dịch vụ. Tạo ra môi trường sống tiện nghi hiện đại nhất cho mọi cư dân.

Người có kinh nghiệm đầu tư đất nền bds sẽ biết được rằng. Sản phẩm có tính thanh khoản cao sẽ dễ được buôn bán chuyển nhượng trong thời gian ngắn. Những dự án đất nền này cũng không bị “nằm đắp chiếu” quá lâu và dễ thu được lợi nhuận cao hơn. Điều này đặc biệt thích hợp với những nhà đầu tư cần xoay vốn nhanh và tiền gấp để giải quyết vấn đề quan trọng khác.

3. Đất nền trong các khu dân cư – kinh nghiệm đầu tư bds

Đất nền trong các khu dân cư - kinh nghiệm đầu tư bds
Bí quyết đầu tư đất nền

Đất nền tại các khu dân cư thường được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chắc hẳn chẳng có ai muốn sinh sống ở một nơi vắng bóng người. Những mảnh đất như vậy thường không được chú ý và rất khó sinh lời. Những mảnh đất này có giá rẻ và chưa được phát triển. Nếu nhà đầu tư rót tiền vào chúng, bạn cần chấp nhận rủi ro rằng chúng có thể mãi mãi “nằm yên” hoặc sẽ được quy hoạch trong tương lai. Nhưng có, giá đất nền sẽ được đẩy lên rất cao. Tuy nhiên, không ai biết chắc rằng mảnh đất nền đang được đầu tư có đươc quy hoạch hay không. Nếu bạn không phải là người thích rủi ro như vậy. Hãy lựa chọn những mảnh đất tiềm năng có nhiều dân cư sinh sống nhé.

4. Sau khi thẩm định giá mới đầu tư

Những người có kinh nghiệm đầu tư bds thường sẽ so sánh giá của dự án định chọn với các dự án khác. Họ thường sẽ so sánh vị trí, các tiện ích nội ngoại khu, phân khúc nhắm tới… Sau đó sẽ chọn ra dự án xứng đáng nhất để đầu tư. Đây là bí quyết đầu tư đất nền hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu và gia tăng hiệu quả nguồn vốn. Bạn cũng cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm đầu tư đất nền trước thông tin cơn sốt ảo để thổi giá.

5. Bí quyết đầu tư đất nền với số vốn an toàn

Nếu bạn muốn sử dụng đòn bẩy tài chính đều mua đất nền vào thời điểm giá đất tăng cao. Bạn cần phải cân nhắc không nên vay vượt ngưỡng an toàn. Mức vay chỉ nên nằm ở khoảng 50% giá trị tài sản trở xuống). Đồng thời, bạn cũng đừng nên đầu tư đất nền chỉ duy nhất bằng dòng tiền vay từ ngân hàng. Nếu lãi suất vay quá cao từ 50-80%, việc đầu tư chưa thực sự sinh ra lợi nhuận thì bạn đã phải chịu áp lực từ phần lãi và gốc vay rồi.

Ví thế, bạn nên giữ tỷ lệ vốn vay hợp lý và lợi dụng chúng làm đòn bẩy tài chính cho mình. Sau đó chọn dự án đất nền vừa túi tiền từ dòng tiền tự kiếm, tiền vay người thân, ban bè rồi mới đến vay ngân hàng. Bạn nên lưu ý khi lựa chọn định mức vay ngân hàng để tránh tạo áp lực chi trả cho gia đình nhé.

Bạn cũng không nên đầu tư vào những mảnh đất nền trong thời điểm nóng sốt. Hãy chọn lúc thị trường bất động sản ổn định để giúp mình thu được nhiều lợi nhuận hơn.

6. Lựa chọn đất nền đã hoàn thiện pháp lý

Lựa chọn đất nền đã hoàn thiện pháp lý
Lựa chọn đất nền đã hoàn thiện pháp lý

Lựa chọn bất động sản đã hoàn thiện pháp lý là kinh nghiệm đầu tư đất nền nên có. Đây là vấn đề rất quan trọng mà các bạn cần lưu ý khi đầu tư đất nền. Nếu chẳng may mua nhầm đất ma, giấy tờ giả, mập mờ, không rõ ràng. Bạn có thể phải “mất trắng” số tiền đã đầu tư. Trên thị trường hiện nay còn xuất hiện một số doanh nghiệp địa ốc tung tin sai sự thật nhằm dụ dỗ những con mồi cả tin.

Do đó, bạn cần kiểm tra tính pháp lý của dự án định đầu tư. Đây là bí quyết đầu tư đất nền quan trọng giúp bạn chắc chắn rằng mảnh đất nào là “sạch”, mảnh đất nào là “dơ”.

Với những bí quyết, kinh nghiệm đầu từ đất nền bds ở trên. Hi vọng bạn có thể có lựa chọn đúng đắn khi đầu tư. Đón xem các bài viết khác của dauhapdan.com để có thêm nhiều thông tin đầu tư hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo