Bài học từ nhà diễn thuyết nổi tiếng – Mike Ogbebor

 

Phá tan những rào cản giới hạn thắng lợi & phát huy mục tiêu cao nhất của bạn với khuyến nghị của doanh nhân thành đạt đồng thời là nhà diễn thuyết nổi tiếng Mike Inc.

Dám thay đổi cuộc sống và theo đuổi mục tiêu của riêng mình sẽ là một rủi ro mà nhiều người chọn né tránh triển khai. Tuy vậy, những người như Mike Ogbebor (Mike Inc.,) đã dám làm. Anh ấy đã quyết tâm và nỗ lực cố gắng để ra khỏi giới hạn của công việc 8 tiếng 1 ngày, phấn đấu đạt được những thành tựu to to hơn trong cuộc sống của bản thân mìnhcủa chính mình.

 

bai-hoc-tu-nha-dien-thuyet-noi-tieng-mike-ogbebor
Bài học từ nhà diễn thuyết nổi tiếng – Mike Ogbebor

Mike Inc là một trong những doanh nhân thành đạt, một diễn giả truyền động lực, 1 người ủng hộ xã hội & là một trong những CĐT Bất Động Sản hàng đầu ở độ tuổi dưới 40. Mike đã tại trên con đường đã đạt được mục tiêu của mình trong nhiều năm. Sau khoản thời gian lấy bằng cử nhân, anh theo học trường y, ngành mà sau này anh bỏ ngang để theo đuổi đam mê kinh doanh.

Mẩu chuyện chiến thắng của Mike đã ban đầu sớm hơn nhiều. Trong không ít thời gian trước, anh đã sinh sống cùng đại gia đình của chính mình trong 1 ngôi nhà nhỏ chỉ có 1 phòng ngủ. Sự cần cù, kiên định, quyết tâm hướng về các ĐK sống cực tốt hơn cho chính bản thân và gia đình đó là động lực trước hết để anh đưa ra kim chỉ nam phấn đấu thật cao cho mình.

Nhiều năm sau đó, bởi kinh nghiệm & chuyên cần lao động, sự kiên cường của Mike đã được đền đáp. Quá trình học hành, nghiên cứu và phân tích gian nan và những khó khăn thách thức không chỉ là đem tới sự trưởng thành về trình độ mà còn là cả sự trưởng thành về mặt con người của vị doanh nhân này. Mike đã tận dụng mọi cơ hội để sử dụng tác dụng tối đa sự trưởng thành đấy. Là 1 doanh nhân người Mỹ gốc Phi có ảnh hưởng, 1 diễn giả, cố vấn nổi tiếng thế giới và là một trong những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, anh đã thực hiện hàng chục khóa đào tạo với thông điệp vang dội về việc cần cù làm việc, tính kiên định và tự do tài chính.

Phiên bản giấc mơ Mỹ của mỗi cá nhân.

Mike không những chiến thắng với tư cách là một trong những doanh nhân, mà anh ấy còn tham gia chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình với những người khác, như 1 động lực để dẫn dắt mọi người trên con đường giống mình trước đó. Một trong những công trình lớn nhất của anh là ra đời Newline Investors Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm chuyên giúp đỡ & đưa ra lời khuyên cho những ai muốn bắt đầu sự nghiệp buôn bán của riêng mình.

 

Theo mô tả của Mike, kim chỉ nam của nền tảng này là cho phép mỗi cá nhân có được “phiên bản giấc mơ Mỹ của riêng họ”.

Anh nói: “Là 1 trong người thuộc thế hệ millennial, điều quan trọng đối với tôi là san sẻ các kiến thức và kỹ năng tôi đã học được để giúp những người thuộc thế hệ millennial khác chiến thắng bên ngoài ra công việc đơn điệu hàng ngày của họ“.

Cuộc hành trình kinh doanh không ngừng của Mike Inc. Bắt đầu ở tuổi 21, đã mang đến những kết quả tốt nhất cho anh và những người đã đưa ra quyết định cùng anh tham gia vào cuộc hành trình đấy, lịch sử cuộc đời họ cũng đã thay đổi.

Hiện nay, nhãn hiệu của Newline Investors của Mike đã đoạt hơn một triệu người theo dõi trên social. Nội dung của chính nó bao gồm và cùng lúc dựa trên việc thúc đẩy sự độc đáo và cách tân của những người quan tâm, sử dụng các nền tảng này như 1 cửa sổ lộ diện sự thay đổi mới cho cuộc sống mỗi người.

Tìm ra các điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong mỗi người

Tài năng bẩm sinh mà không nhiều người đạt được là năng lực chuyên môn giúp người khác nhìn thấy và trở thành phiên bản tuyệt vời của chính họ. Đây là 1 trong những phẩm chất hoàn hảo của Mike Inc., anh đó kiểm soát theo cách khác, khích lệ mỗi cá nhân dừng việc sống nhờ vào lương tháng và bước đầu tìm được những mục tiêu tuyệt đối của họ.

Bí quyết thành công của anh ấy là gì? Chính là sự bền bỉ, sức lôi kéo & trên hết là kỳ vọng chân thành giúp đỡ người khác đã đạt được phương châm của họ. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh rằng sự hỗ trợ của những người cố vấn của anh là một trong những sức mạnh lớn số 1 giúp anh thi công chiến thắng công việc buôn bán của riêng mình từ con số không có.

“Các cố vấn của tôi là các trợ thủ đắc lực giúp tôi kiến tạo công ty triệu đô của bản thân mình & tôi sẽ khuyên bất kỳ ai muốn trở thành doanh nhân, muốn tạo nên khá nhiều thu nhập nhập khác nhau hay khởi nghiệp, hãy tìm kiếm và tạo một nhóm cố vấn an toàn và đáng tin cậy cho riêng mình”. Mike cho biết.

Kỷ luật, trước nhất & quan trọng nhất

Là 1 trong những doanh nhân thành công và người truyền động lực đầy cảm hứng, Mike nhấn mạnh vấn đề rằng kỷ luật là nhân tố then chốt. Anh ấy đảm bảo rằng chính điều ấy & các nhân tố cơ sở khác của anh đã hỗ trợ anh đi đúng hướng & luôn luôn sẵn sàng tiến về phía trước trong cả những cơn lốc hay các thời gian trắc trở.

Anh khẳng định rằng việc tồn tại và có một đội ngũ kỷ luật, đồng điệu là vấn đề giúp anh đó có thể đạt được thành công nhiều nhất.

tin vào chính bản thân

Mike cũng nhấn mạnh về sự việc mạnh mẽ và tự tin như một giá trị cốt lõi để mỗi người bắt đầu con đường của chính mình & vững bước trên con đường ấy. Anh đảm bảo rằng mọi người không thể đạt được kết quả .Nếu như họ chẳng thể hình dung bản thân mình là một trong những người có mục tiêu cao cần khai phá. Vì lý do này, anh cho rằng ngẫu nhiên hành vi nào cũng cần phải dựa trên sự tự tin trẻ trung và tràn trề sức khỏe vào bản thân mình.

Bây giờ, Mike đang nỗ lực cố gắng phát triển không dừng lại ở đó cá nhân & công danh và sự nghiệp của mình cũng như việc lan rộng ra thương hiệu Newline Investor. Mục tiêu gần nhất của anh đó là giúp 20 người tìm được hơn một triệu đô la vào khoảng thời gian 2022. Anh luôn tin tưởng vào quá trình lao động của bản thân mình và những gì người khác hoàn toàn có thể đã có được với việc quyết tâm, cố gắng & cống hiến hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo