Bắt nhóm thanh niên nổ súng ở Tiền Giang làm một người chết

thanh niên nổ súng ở Tiền Giang

Ngày 25/3, theo nguồn tin CSĐT tỉnh Tiền Giang cho biết nhóm thanh niên nổ súng ở Tiền Giang làm 1 người chết đã bắt.

Các đối tượng bị khởi tố để điều tra về hành động “Gây rối trật tự công cộng”.

Cảnh sát cũng đang xem xét khởi tố các hành vi tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng, cố tình gây thương tích.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Nhựt (tự Bi Long Nhựt, 31 tuổi, ngụ Tiền Giang và Nguyễn Minh Tân (20 tuổi) xảy ra tranh chấp.

Khoảng 1h30 ngày 10/12/2020, Tân hẹn Nhựt tới nhà của Nguyễn Ngọc Tuấn Đăng (30 tuổi, ngụ P 6, Thành Phố Mỹ Tho) để giải quyết tranh chấp.

Sau đó, Tân rủ nhóm bạn tới nhà Đăng. Còn Nhựt phát cho nhóm bạn của mình mỗi người một khẩu súng để “xử” nhóm của Tân. Nhựt cho Nguyễn Văn An đứng canh tại khu vực nhà của Đăng, khi kẻ thù tới thì nổ súng bắn.

Khi Tân vừa vào ngõ hẻm, cách nhà của Đăng khoảng 15m thì An nổ súng. Lúc này, Nhựt cùng các đối tượng khác cầm súng bắn liên tục vào nhóm Tân.

Vụ nổ súng làm Đăng tử vong. Tại hiện trường, công an phát hiện khá nhiều vỏ đạn và viên đạn chưa nổ, 1 quả lựu đạn, dao…

Bắt nhóm thanh niên nổ súng loạn xạ ở Tiền Giang làm 1 người chết
Hiện trường vụ thanh niên nổ súng ở Tiền Giang

Theo người dân địa phương, Đăng chuyên cho vay tiền góp và nghiện ma túy. Kết quả khám nghiệm tử thi, công an thu giữ lại được một đầu đạn bằng kim loại bên trong sọ não của Đăng.

Công an đã bắt khá nhiều đối tượng liên quan đến vụ án, thu giữ 8 khẩu súng, 64 viên đạn, 18 vỏ đạn, 5 bình xịt hơi cay, 1 quả lựu đạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo