Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày không thể bỏ qua

Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày không thể bỏ qua


Nếu là người thông minh biết tận dụng cơ hội thì bạn có thể tìm được một công việc phù hợp trong ngày. Bạn có muốn tìm hiểu và vận dụng cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày không? Khám phá nội dung bài viết sau đây của dautuhapdan.com để có câu trả lời nhé.

1. Phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo

Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày
Phát tờ rơi

Nói tới cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày bạn không thể bỏ qua công việc phát tờ rơi. Đây là 1 trong những công việc đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp gì cả. Bạn chỉ cần có 1 sức khỏe cực tốt, cần cù, không lo ngại nắng gió đứng phát tờ rơi tại các ngã ba ngã tư, cổng trường,…

Thông thường, tiền công cho mỗi giờ phát tờ rơi bình quân từ 30.000 – 50.000vnđ/h. Sau 2 tiếng đồng hồ, bạn có thể thu được từ 150.000 – 300.000vnđ/ngày. Đây được xem là công việc phù hợp với những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, thời gian linh hoạt.

2. Kiếm tiền nhanh nhất trong một ngày với nghề Shipper giao hàng

Kiếm tiền nhanh với nghề Shipper giao hàng
Shipper giao hàng

Kinh doanh online ngày càng phát triển. Shipper giao hàng được xem là ngành nghề tiềm năng. Không chỉ có giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày mà còn có thể được xem là công việc giúp bạn duy trì nguồn thu hàng tháng. Công việc này vô cùng linh hoạt, không gò bó thời gian và đem tới nguồn thu nhập ổn định.

ĐK để có thể làm công việc này là bạn phải có phương tiện đi lại, điện thoại & thành thạo đường phố. Chi phí chi ra cho công việc này không nhiều. Bạn chỉ mất khoảng 50.000vnđ tiền xăng xe nhưng có thể thu được từ 300.000 – 500.000 đồng/ngày. Công việc này hiện nay đang được không ít bạn sinh viên lựa chọn để kiếm thêm thu nhập.

3. Bán hoa tươi trong các dịp lễ

Kiếm tiền với cửa hàng Bán hoa tươi
Bán hoa tươi

Trong các dịp như: tết âm lịch, Lễ tình nhân 14 – 2, quốc tế phụ nữ 8 – 3, Ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10, Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11, lễ tốt nghiệp… thì hoa tươi được xem là một mặt hàng không thể thiếu để chúc mừng giống như thể hiện tình cảm. Bán hoa tươi giữa những ngày này được coi là cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày bạn chớ nên bỏ qua.

4. Làm P.B (Promotion Boy) – P.G (Promotion Girl)

Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày -  PG đón khách
PG đón khách

PB, PG là công việc giới thiệu, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ. Là đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng tại các nhà hàng, hội chợ, triển lãm, sự kiện,… Đây được coi là nghề có thu nhập thu hút. Được các bạn trẻ tham gia vì thời gian làm việc linh hoạt & phù hợp với đa số chúng ta sinh viên muốn kiếm thêm tiền.

Tùy vào từng sự kiện tham gia mà thu nhập một ngày của nghề đó cũng có sự khác biệt. Thông thường, với các event tại những siêu thị, hội chợ, triển lãm,… 1 PG, PB có thể thu nhập từ 300.000 – 2.000.000 vnđ/ngày

Trên đây là một số cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể chọn lựa được cho bản thân ngành nghề thích hợp nhất. Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm bài viết: Những “Bí quyết làm giàu” bạn phải biết trước năm 30 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo