[20+] Cách kiếm tiền tại nhà thời đại 4.0

[20+] Cách kiếm tiền tại nhà thời đại 4.0


Kiếm tiền tại nhà là một hướng tiếp cận mới giúp những bạn học sinh sinh viên hoặc những người đi làm có thể kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà. Hãy cùng Đầu Tư Hấp Dẫn tổng hợp top 6 cách kiếm tiền tại nhà mà bạn không thể bỏ qua ngay nhé.

1. Cách kiếm tiền tại nhàLàm đoạn Clip YouTube

cách kiếm tiền tại nhà
Kiếm tiền từ youtube

Những phương pháp kiếm tiền tại nhà là gì? YouTube đã cho phép người dùng tự tạo những đoạn phim về các lĩnh vực bất kỳ như âm nhạc, phản hồi về phim ảnh, chia sẻ các ý kiến, video clip hài, đánh giá Game, chỉ dẫn, và hỗ trợ kỹ thuật…. Sau đó, tải lên YouTube và nếu như thỏa mãn những yêu cầu nhất định, Clip sẽ được gắn Google AdSense. Và từ đây, những quảng cáo sẽ tự động được dẫn vào đoạn Clip đó. Nếu có bất kỳ người quan sát nào nhấn vào những quảng cáo đó, bạn sẽ thu được tiền.

2. Đầu tư chứng khoán kiếm tiền tại nhà

Đầu tư chứng khoán
Đầu tư chứng khoán

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Nhờ sự xây dựng 1 hạng mục với các cổ phiếu có cổ tức cao, thì bạn cũng có thể tạo ra được khoản thu nhập thụ động với các mức lãi hàng năm cao hơn nhiều so với việc gửi tiền vào bank.

3. Viết ebook kiếm tiền tại nhà

Làm gì để kiếm tiền tại nhà? Viết lách là công việc tuy tương đối khó khăn thời gian đầu nhưng lúc đã hoàn thành tác phẩm đó và tiếp thị thành công thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Bạn có thể bán các ebook đó trên trang web cá nhân hoặc có thể liên kết với các trang web khác để tăng được khả năng tiếp cận khách hàng và giới thiệu sách đến với nhiều bạn đọc hơn nữa.

4. Bán sản phẩm bạn từ làm trên Internet

Sản phẩm đó có thể là bạn tự làm hoặc dòng sản phẩm ở dạng số (như phần mềm, DVD hay các Clip hướng dẫn).

Nếu như sở hữu với số lượng nhiều, bạn có thể tự thiết kế ra một trang web riêng cho từng sản phẩm hay dịch vụ mà chúng ta đang đề cập. Ngoài ra, hoàn toàn có thể bán theo các hình thức liên kết như chào hàng trực tiếp trên những trang web hoặc blog có nội dung liên quan gần giống đến sản phẩm của bạn. Hoặc thông qua một số nền tảng khác như ClickBank.

5. Góp vốn đầu tư vào BĐS

Cách kiếm tiền tại nhà từ bất động sản
Cách kiếm tiền tại nhà từ bất động sản

Góp vốn đầu tư vào BĐS tuy chính là hình thức kiếm tiền tại nhà yêu cầu bạn cần phải có hiểu biết về chuyên môn, về thị phần trường, & rất cần phải nhanh nhạy với các thông tin. Có vốn lớn nhưng khi đã nắm trong tay Bất Động Sản Nhà Đất đó & bắt đầu tiến hành cho mướn. Vấn đề này chỉ còn là các phương pháp kiểm soát và làm cho nó đẻ lãi.

6. Một số phương pháp kiếm tiền tại nhà khác

 1. Kinh doanh đồ ăn vặt online
 2. Dạy gia sư
 3. Tư vấn và thiết kế phong thủy
 4. Huấn luyện viên
 5. Bán đồ second hand
 6. Thêu tranh tại nhà
 7. Nhận gia công sản phẩm tại nhà
 8. Tư vấn tài chính
 9. Kiếm tiền từ việc Gameplay
 10. Viết content SEO
 11. Dịch thuật
 12. Kinh doanh đồ handmade online
 13. Làm việc outsource kiếm tiền tại nhà
 14. Tạo những bài chỉ dẫn online
 15. Thiết kế khóa đào tạo và huấn luyện online
 16. Phát triển ứng dụng
 17. Cho mướn phòng với Airbnb
 18. Lập website bán hàng chuyên biệt
 19. Viết sách & nhận tiền tác quyền

Như vậy với nội dung bài viết trên hy vọng đã chia sẻ tới với những bạn các cách kiếm tiền tại nhà. Để bạn có thể xem xét cẩn thận nhằm tăng thêm nguồn thu hay cũng có thể làm việc toàn thời gian. Chúc các bạn tìm được các công việc phù hợp nhất!

>>> Xem thêm bài viết: Nên kinh doanh gì để có lợi nhuận cao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo