Chính Sách Bảo Mật

Tòa soạn trang báo “Đầu tư hấp dẫn” xin cam kết bảo vệ tuyệt đối mọi dữ liệu, thông tin cá nhân, dự án, kế hoạch, sản phẩm và những dữ liệu liên quan đến khách hàng. chúng tôi chỉ cung cấp những dữ liệu mà đã thông qua sự đồng ý của khách hàng (Ví dụ: Thuê, mướn, kinh doanh, bán hàng). Thông tin của người sử dụng sẽ được chúng tôi lưu giữ trong thời gian pháp luật quy định hoặc cho mục đích liên quan.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Lịch sử hoạt động của khách hàng trên website sẽ được lưu lại để phục vụ cho những báo cáo của toà soạn, nhằm hỗ trợ  xử lý nhanh chóng khi khách hàng gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm của trang web. Chúng tôi sẽ không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, email – hộp thư điện tử, số điện thoại, fax, địa chỉ cư trú, lịch sử chi tiết thanh toán bằng các loại thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động kinh doanh và quản lý của website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết dịch vụ. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để thông báo những chính sách mới, ưu đãi về sản phẩm và những hỗ trợ – chăm sóc khách hàng, hậu mãi dịch vụ trong tương lai.

Những thông tin cá nhân của khách hàng có thể được chia sẻ với những công ty liên quan, hoặc có liên kết với chúng tôi, nhưng chỉ trong trường hợp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, hoặc sử dụng cho những mục đích liên quan.

Chúng tôi có thể lưu trữ thông tin khách hàng để sử dụng cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán tại các trung tâm và hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối. Phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, cung cấp quà tặng – voucher khuyến mãi và tiếp nhận những ý kiến, phản hồi từ phía khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống của trang web tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, trang web có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin để đảm bảo cho quá trình hoạt động được hiệu quả.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thông tin dữ liệu cá nhân có thể được chỉnh sửa trực tiếp bởi khách hàng thông qua trang web, bằng cách đăng nhập bằng tài khoản mà khách hàng đã đăng ký. Khách hàng có thể thực hiện đăng nhập và cập nhật, sửa đổi thông tin thông qua điện thoại thông minh, máy tính, hoặc các phương tiện công cụ có thể truy cập vào trình duyệt website.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin khách hàng sẽ được tổng hợp và bảo mật tuyệt đối, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong phạm vi cần thiết và phù hợp với mục đích thương mại đúng đắn. Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn giữ nguyên sự chính xác, nguyên vẹn những thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng những biện pháp ràng buộc pháp lý, để đảm bảo rằng những bên thứ ba cũng sẽ giữ bảo mật và an toàn thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.

Thông tin cá nhân được khách hàng được bảo mật tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng, thành viên có thể gửi khiếu nại khi các thông tin bị lộ ra ngoài hoặc bên thứ 3 đến ban quản trị tòa soạn, gửi đến địa chỉ tòa soạn trang báo hoặc qua hộp thư điện tử.

Cam kết giải quyết nhanh chóng nhất bằng các biện pháp nghiệp vụ, cùng sự hỗ trợ kỹ thuật để giúp xác minh, giải quyết các nội dung mà khách hàng đã phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh, góp ý liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng từ 10 đến 30 ngày.

>>> Trở lại trang chủ