Công ty BĐS Nhật Nam uy tín trên những bước đường phát triển

Công ty BĐS Nhật Nam uy tín trên những bước đường phát triển

Sau gần 2 năm hoạt động, công ty bất động sản Nhật Nam uy tín đã có nhiều bước phát triển vượt bậc. Đánh dấu thành quả nỗ lực cùng khát vọng của đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên. Hiện nay, BĐS Nhật Nam đang dần được khách hàng tin tưởng và đánh giá như là kênh đầu tư sinh lợi nhuận bền vững.

Thương hiệu Nhật Nam trên những bước đi đầu tiên

Công ty Nhật Nam thành lập vào năm 2019 bởi đội ngũ lãnh đạo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với số vốn 200 tỷ đồng cùng định hướng phát triển đúng đắn. Tập đoàn Nhật Nam đã xây dựng được nền tảng vững mạnh. Chỉ sau hơn 1 năm, công ty đã mang về cho mình nhiều bất động sản giá trị trải dài từ Bắc đến Nam như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tây Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc,…. Đây đều là quỹ đất lớn nằm ở vị trí đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Nhiều người lầm tưởng công ty Nhật Nam lừa đảo, nhưng sự thật có phải vậy?
Thương hiệu Nhật Nam trên những bước đi đầu tiên

Tổng giám đốc của công ty Nhật Nam chia sẻ. Tại Việt Nam, mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất phổ biến. Tuy vậy, khi đặt niềm tin nhầm chỗ. Người dân dễ bị mất trắng vì không xem kỹ hợp đồng. Trong trường hợp các doanh nghiệp áp dụng hình thức này “bốc hơi”. 

Hiểu được điều này, bđs Nhật Nam ra đời với mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư. Trở thành một kênh đầu tư thật sự an toàn với tính pháp lý chuẩn 100%. Công ty sẽ là đơn vị đồng hành đem lại nhiều quyền lợi nhất cho nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư cần rút vốn lại gấp. Công ty Nhật Nam sẽ hoàn trả tiền gốc cho khách hàng. 

>>>Xem thêm các thông tin tài chính kinh doanh mới nhất hiện nay

Hoạt động hiện tại của công ty Nhật Nam

Trong thời gian đại dịch covid diễn ra, nhiều công ty đi đến “bờ vực thẳm” phá sản. Thị trường bất động sản vốn sôi động lại “nhuốm” màu ảm đạm vì dịch bệnh. Điều đáng ngạc nhiên là Nhật Nam lại có thể tìm ra được “tia sáng cuối đường hầm” – những cơ hội riêng cho mình. 

Vượt qua trở ngại và thách thức, công ty Nhật Nam từng bước đi lên và đạt được nhiều thành công rực rỡ. Nhiều văn phòng, trụ sở công ty được thành lập. Nhiều quỹ đất được thu mua tại Phú Quốc, Vĩnh Phúc, Vũng Tàu,… Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, khách sạn, nhà hàng thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Nhật Nam được mở ra. Nhằm khẳng định niềm tin cũng như uy tín của Nhật Nam đối với khách hàng. Công ty vẫn luôn triển khai các hoạt động nhằm lan tỏa các giá trị của mình. Các chương trình hội nghị khách hàng, hội nghị cổ đông, từ thiện,…. Vẫn được Nhật Nam tổ chức xuyên suốt. Đây được xem như là minh chứng rõ nét cho sự thành công của Nhật Nam hiện tại và tương lai.

Hình ảnh nhà hàng thuộc bất động sản Nhật Nam
Hình ảnh nhà hàng Nhật Nam

Để có được thành công như hiện nay, tập đoàn Nhật Nam đã luôn cẩn trọng trên từng bước đi của mình. Trên chặng đường ấy, không thể không kể đến sự hậu thuẫn vững chắc từ khách hàng cùng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tài năng. Tất cả đã tạo nên Nhật Nam như ngày hôm nay. Một Nhật Nam kiên cường trước mọi giông bão phía trước.

Công ty Nhật Nam đã vượt qua những khó khăn nào?

Dịch bệnh covid chính là khó khăn đầu tiên mà BĐS Nhật Nam phải đối mặt. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhạy, sắc bén cùng đường lối kinh doanh táo bạo. Nhật Nam đã tìm ra hướng đi đúng đắn cho riêng mình. Kết quả của nỗ lực này chính là sự thành công và phát triển của công ty hiện tại.

Ngoài ảnh hưởng từ dịch bệnh covid, Nhật Nam còn vướng phải một số rắc rối. Họ bị các trang báo mạng đưa tin sai lệch rằng công ty Nhật Nam lừa đảo. Nhưng có liệu công ty Nhật Nam có lừa đảo như tin đồn? Dĩ nhiên, tin đồn cũng chỉ là tin đồn. Sau quá trình xác minh làm rõ, các trang báo này nhanh chóng gỡ bỏ bài viết. Thay vào đó, họ đã đưa ra nhận định khách quan về Nhật Nam cũng như đánh giá cao hơn về tiềm phát triển của Nhật Nam trong tương lai.

Định hướng phát triển bất động sản Nhật Nam – khẳng định uy tín trong tương lai

Công ty BĐS Nhật Nam luôn luôn nỗ lực không ngừng. Nhằm gia tăng giá trị tài chính cho các cổ đông và nhà đầu tư. Đặc biệt với những nhà đầu tư nhỏ chưa có nhiều điều kiện để gia tăng tài chính từ nguồn vốn nhỏ ban đầu. 

Công ty Nhật Nam vẫn nhận được sự tin cậy của khách hàng, hậu tin đồn công ty Nhật Nam lừa đảo
Công ty sẽ chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để IPO ra sàn chứng khoán Việt Nam

Công ty Nhật Nam luôn mong muốn đồng hành cùng nhà đầu tư. Trên con đường gia tăng giá trị tài sản tương lai. Trong giai đoạn 2019 – 2022, Nhật Nam định hướng phát triển trở thành một trong top 5 doanh nghiệp tiêu biểu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sắp tới, công ty sẽ chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để IPO ra sàn chứng khoán Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ. Là sự công nhận đối với nỗ lực của tập thể Nhật Nam. 

Công ty BĐS Nhật Nam hiện đang không ngừng xây dựng nguồn lực vững mạnh để thực hiện mục tiêu lớn này. Nguồn lực này đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống bất động sản giàu tiềm năng, cùng nguồn vốn lớn mạnh đến từ niềm tin của khách hàng. Trong đó, khách hàng chính là yếu tố chủ chốt. Quyết định mọi thành bại của Nhật Nam. 

>>>Bài viết tiếp theo: Xuất hiện nhóm đầu tư với doanh nghiệp, lặng thầm gom đất Hạ Long tạo sóng ảo tại đây.

Một số câu hỏi liên quan

Công ty Nhật Nam hoạt động trong lĩnh vực gì?
Nhật Nam Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nhà hàng, khách sạn, karaoke,…. trải dài từ Bắc chí Nam. Trong đó, bất động sản chính là lĩnh vực chủ chốt mà công ty muốn hướng tới.
Mục tiêu phát triển của Nhật Nam – khẳng định uy tín như thế nào?
IPO lên sàn chứng khoán chính là mục tiêu quan trọng nhất mà tập đoàn Nhật Nam muốn hướng tới. Thêm vào đó, bất động sản Nhật Nam còn mong muốn nằm trong top 5 doanh nghiệp bất động sản Việt Nam uy tín nhất năm 2022.
Công ty BĐS Nhật Nam có lừa đảo không?
Sự phát triển nhanh chóng khiến nhiều người nghi ngờ độ uy tín của Nhật Nam và đặt ra tin đồn lừa đảo . Tuy nhiên, thông qua bài viết này, bạn có thể thấy được Nhật Nam Group cũng chỉ là “nạn nhân” của những tin đồn mà thôi. Sự nỗ lực của cả một tập thể cùng đường lối kinh doanh táo bạo đã khiến công ty thành công như hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo