Công ty dược IMC Vinalink có đa cấp lừa đảo không?

công ty dược IMC Vinalink lừa đảo

Các doanh nghiệp lừa đảo chiếm đoạt tài sản gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến với người tiêu dùng. Do đó, những thông tin lừa đảo luôn được mọi người chú ý, được báo chí đưa tin thường xuyên để giúp mọi người mua bán và đầu tư hiệu quả hơn. Dạo gần đây, có một số người bày tỏ lo ngại đến công ty dược IMC rằng không biết công ty này có lừa đảo hay không. Để làm rõ điều này, hãy cùng dautuhapdan.com tìm hiểu ngay công ty IMC Vinalink có lừa đảo, đa cấp và có uy tín không trong bài viết bên dưới nhé.

Công ty dược IMC được đánh giá là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại sản phẩm thực phẩm chức năng. Những sản phẩm này có nguồn gốc từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm và thảo dược được tạo ra từ công nghệ hiện đại. 

Hiện tại, công ty dược IMC Vinalink được đánh giá là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm chức năng cao cấp, mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng của mình. Những sản phẩm của công ty dược IMC chứa đựng sự sáng tạo, tỉ mỉ, được đúc kết qua nhiều thập kỷ bởi những nhà chuyên môn có tâm và có tầm, luôn tâm huyết với mỗi sản phẩm được làm ra. 

Những dịch vụ nghiên cứu, sản xuất thực phẩm của công ty dược IMC

Dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng

IMC cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm chức năng với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc thiên nhiên trên nền tảng công nghệ hiện đại. Ưu điểm của dịch vụ được công ty IMC cung cấp như sau: 

  • Có năng lực trong việc xây dựng công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.
  • Chuyên môn hóa các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bằng việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là IMC có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp.
  • Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới…
Tìm hiểu về công ty dược IMC
Tìm hiểu về công ty IMC

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng của công ty IMC

Với nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP, công ty dược IMC Vinalink được xem là đơn vị đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, là lựa chọn của nhiều khách hàng. Đồng thời, doanh nghiệp còn hỗ trợ phân phối dược phẩm, chức năng tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

Công ty dược IMC và nhà máy sản xuất cung cấp: 

  • Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng;
  • Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu;
  • Dịch vụ gia công cao dược liệu với số lượng lớn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm dược phẩm.
  • Chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Công ty dược IMC có lừa đảo, đa cấp hay không?

Theo những gì công ty dược này cung cấp thì doanh nghiệp này có mong muốn đóng góp cho cộng đồng rất lớn với nhiều khao khát được cống hiến. Thế nhưng theo chúng tôi điều tra được, có một số thông tin nói rằng công ty dược IMC chính là Vinalink, một trong những doanh nghiệp có tiếng là lừa đảo đa cấp. Một số người đưa ra bằng chứng rằng họ bị công ty dược IMC Vinalink “bày kế” để dụ dỗ những “con chim non” hay “chiếc chiếu chưa từng trải” lao đầu vào công cuộc truyền tải giá trị và làm giàu theo hướng “chính nghĩa”. 

Công ty dược IMC cũng như nhiều chi nhánh của Vinalink đã tiến hành đăng tin tuyển dụng trá hình (như mẫu tin tuyển dụng lừa đảo thường gặp, bạn có thể tham khảo bài viết: Công ty kho hàng tổng DSTORE có phải lừa đảo hay đa cấp không? để biết thêm về dấu hiệu lừa đảo) và có dẫn dắt con mồi đặt cọc, tham gia hệ thống. Con mồi phải đóng một số tiền để có thể tham gia và học hỏi, trau dồi kiến thức cùng nhau. Những người này tỏ ra rất nhiệt tình và chỉ dạy cho con mồi mới những mánh khóe để dụ dỗ những người khác. Theo một số thông tin, ở buổi hướng dẫn đầu tiên, ban đầu họ sẽ được học về tiểu sử của công ty IMC, thông tin sản phẩm bao gồm các catalogue, sản phẩm kinh doanh, mô hình kinh doanh của IMC ra sao,…. 

Những thông tin tố công ty dược IMC có trên mạng internet vẫn còn khá hạn chế. Tuy nhiên, một số bài viết đã cho rằng, công ty đa cấp Vinalink đã thay áo mới và lấy tên là IMC để có thể dễ lừa đảo hơn. Do đó, các bạn phải hết sức cảnh giác và cẩn thận trước những thông tin tuyển dụng của công ty này nhé.

>>>Tìm hiểu thêm:

Câu hỏi liên quan

Tìm hiểu về công ty dược IMC
Theo công ty này giới thiệu, IMC là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại sản phẩm thực phẩm chức năng. Những sản phẩm này có nguồn gốc từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm và thảo dược được tạo ra từ công nghệ hiện đại. 
Công ty dược IMC có lừa đảo, đa cấp hay không?
Theo những gì công ty dược này cung cấp thì doanh nghiệp này có mong muốn đóng góp cho cộng đồng rất lớn với nhiều khao khát được cống hiến. Thế nhưng theo chúng tôi điều tra được, có một số thông tin nói rằng công ty IMC chính là Vinalink, một trong những doanh nghiệp có tiếng là lừa đảo đa cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo