Công ty tài chính ACS Việt Nam có lừa đảo, có an toàn hay không?

gói vay tín chấp của công ty ACS Việt Nam

Nhu cầu vay tín chấp để thanh toán các sản phẩm ngày càng phổ biến hơn kéo theo sự ra đời của nhiều công ty tài chính, trong đó có ACS. Cũng giống như những công ty tài chính khác, viêc vay tiền của cty tài chính ACS cũng khiến nhiều người lo ngại, không biết rằng có rủi ro nào đằng sau hay không, có chiêu trò lừa đảo gì phía sau không? Sau đây, hãy cùng dautuhapdan.com tìm hiểu xem công ty tài chính ACS Việt Nam có lừa đảo không, có an toàn không trong bài viết bên dưới nhé.

Tìm hiểu công ty tài chính ACS là gì?

Công ty ACS có tên đầy đủ là công ty TNHH thương mại ACS Việt Nam; trực thuộc tập đoàn Tập đoàn Aeon (Aeon Group) – một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản, hiện đã có mặt tại Việt Nam. Công ty tài chính ACS đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm có mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Các sản phẩm được hỗ trợ tài chính trả chậm cũng hết sức đa dạng từ điện thoại di động, laptop, xe máy, thiết bị nông nghiệp, máy tính bảng,…. 

Vay tiền của công ty tài chính ACS Việt Nam
Vay tiền của công ty tài chính ACS Việt Nam

Điều kiện và thủ tục cho vay tín chấp của cty tài chính ACS Việt Nam ra sao?

Đối tượng cho vay 

 • Nam từ 18 – 60 tuổi, nữ từ 18 – 55 tuổi và có mức lương tối thiểu từ 3,5 triệu đồng/tháng
 • Đang cư trú và làm việc tại công ty trên khu vực mà ACS chấp nhận cho vay
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Hồ sơ, thủ tục cho vay của cty tài chính ACS

 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • Bản sao Hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực vay
 • Mẫu đơn đăng ký vay tiền mặt do ACS phát hành
 • Giấy sao kê lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất
 • Giấy chứng nhận thâm niên công tác ít nhất 6 tháng tại công ty hiện tại
 • Giấy xác nhận của đơn vị đang công tác.

Quy trình cho vay tiền tại công ty ACS Việt Nam

 • Bước 1: Tư vấn chọn gói sản phẩm vay phù hợp với khách hàng có nhu cầu.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ vay vốn theo đúng quy định.
 • Bước 3: Thẩm định hồ sơ nhằm xác định xem khách hàng có khả năng trả nợ khi vay vốn không.
 • Bước 4: Thông báo kết quả xét duyệt hồ sơ, bao gồm: số tiền cho vay, thời hạn vay, mức lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng,…
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân nhận tiền. Lúc này, hai bên phải có trách nhiệm tuân thủ đúng điều khoản hợp đồng.

Dịch vụ vay tín chấp công ty tài chính ACS có uy tín không?

Chỉ cần tìm kiếm “vay tiền mặt ACS” trên mạng internet, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được hàng tá lời mời gọi vay tiền từ các công ty tài chính với nhiều chủ đề hấp dẫn như: Cho vay trả góp tiền mặt ACS, duyệt ngay chỉ sau 30 phút và bạn đã có ngay 10 triệu đồng cùng với mức lãi suất cực hấp dẫn, thời gian linh động từ 3, 6, 8, 12 tháng. Điều này thực sự hấp dẫn đối với những người đang có nhu cầu sử dụng tiền mặt ngay lập tức.

Dịch vụ vay tín chấp công ty tài chính ACS có uy tín không?
Dịch vụ vay tín chấp cty tài chính ACS có uy tín không?

Hiểu được điều này, nhiều cá nhân đã lợi dụng lừa đảo, mạo tổ chức tín dụng là cty tài chính ACS để cho vay tiền mặt. Thế nhưng, thực ra, công ty tài chính ACS Việt Nam chưa cung cấp gói vay tiền mặt trên thị trường Việt Nam. Gói vay của ACS liên quan trực tiếp đến dịch vụ mua hàng trả chậm tại các cửa hàng, doanh nghiệp trong nước. Đồng thời dựa trên việc kiểm duyệt kỹ càng, cty tài chính ACS Việt Nam mới đưa ra số tiền và thời gian trả chậm hợp lý nhất.

Vậy vay tiền ở công ty tài chính ACS có lừa đảo không?

Thực tế 90% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty tài chính ACS Việt Nam mà không có bất cứ phàn nàn nào. Trong khi 10% còn lại có phát sinh vấn đề, những người có hồ sơ có vấn đề là những thành phần cho rằng mình bị công ty tài chính ACS lừa đảo và bốc phốt ACS ở nhiều nơi.

Khi tìm hiểu về nguyên nhân hồ sơ gặp vấn đề, chúng tôi đã thống kê lại được một số ý như sau:

 • Người vay không nắm rõ các điều khoản của hợp đồng vay tiền. Điều này khiến người vay không thể thực hiện hợp đồng một cách nghiêm túc.
 • Người vay tiền bị phạt, bị tính lãi mẹ đẻ lãi con vì vay số tiền lớn nằm ngoài khả năng chi trả. Chính vì thế, người vay sẽ phải trả số tiền lớn hơn dự tính ban đầu. 
 • Người vay bị tính phạt vì đã trả nợ trước cho công ty so với thời gian trong hợp đồng vay, điều này ảnh hưởng đến quyền lợi của bên cho vay, tức cty tài chính ACS Việt Nam.
 • Người vay có ký hợp đồng đồng vay với cty tài chính ACS Việt Nam. Tuy nhiên, khi đến hạn thanh toán nợ, người vay lại giao số tiền ấy cho một người lừa đảo, mạo danh là nhân viên công ty tài chính ACS Việt Nam và thu mất số tiền ấy; dẫn đến việc bạn bị quá hạn thanh toán, bị tính phát và bị đòi nợ.
Vay tiền ở công ty tài chính ACS có lừa đảo không?
Vay tiền ở công ty tài chính ACS có lừa đảo không?

Những trường hợp ở trên xảy ra khá thường xuyên, đặc biệt đối với những người không tìm hiểu kỹ về điều khoản vay và chỉ giao dịch tiền bạc với người có ủy quyền của công ty. Đến đây chúng ta có thể thấy rằng, công ty tài chính ACS Việt Nam chỉ làm theo đúng hợp đồng vay, không có dấu hiệu lừa đảo. Có chăng là những kẻ xấu lợi dụng những sơ hở, không tìm hiểu kỹ của người vay mà bày ra trò mạo danh công ty tài chính ACS lừa đảo.

Một số lưu ý khi vay tín chấp cty tài chính ACS

 • Đầu tiên người vay cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ vay cơ bản (theo hướng dẫn ở trên). Đồng thời, người vay cũng cần tìm hiểu kỹ về điều khoản, thông tin của gói trước. Đặc biệt, người vay cần nắm rõ mức lãi suất, cách tính lãi suất, thời hạn trả nợ vay và các khoản phụ phí đi kèm nếu có trong khoản vay. Tuy nhiên khi đi tìm kiếm các thông tin, các bạn nên hết sức chú ý và cẩn thận để không gặp các tổ chức mạo danh, lừa đảo hay các tổ chức cho vay nặng lãi. 
 • Các tổ chức cho vay tiền cho ACS đều cần phải thẩm định hồ sơ và cân nhắc kỹ càng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng qua các chi nhánh của mình. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho vay này hết sức nhanh chóng và dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi.
 • Hình thức cho vay tiêu dùng trả góp tại ACS đa dạng với nhiều sản phẩm, được trả góp theo tháng. Khách hàng cho vay cũng hết sức đa dạng với nhiều đối tượng từ sinh viên, công chức, công nhân,… 

Câu hỏi tóm tắt bài viết

ìm hiểu công ty tài chính ACS là gì?
Công ty ACS trực thuộc tập đoàn Tập đoàn Aeon (Aeon Group) – một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản, hiện đã có mặt tại Việt Nam. Cty tài chính ACS đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm có mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Các sản phẩm được hỗ trợ tài chính trả chậm cũng hết sức đa dạng từ điện thoại di động, laptop, xe máy, thiết bị nông nghiệp, máy tính bảng,…. 
Vay tiền ở công ty tài chính ACS có lừa đảo không?
Thực tế 90% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của cty tài chính ACS Việt Nam mà không có bất cứ phàn nàn nào. Trong khi 10% còn lại có phát sinh vấn đề, những người có hồ sơ có vấn đề là những thành phần cho rằng mình bị cty tài chính ACS lừa đảo và bốc phốt ACS ở nhiều nơi. Bạn có thể tìm hiểu những nguyên nhân khiến hồ sơ gặp vấn đề trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo