Công ty tập đoàn Siberian Health Việt Nam có đa cấp hay lừa đảo không?

Công ty tập đoàn Siberian Health Việt Nam có đa cấp hay lừa đảo không?

Công ty Siberian Wellness có phải đa cấp lừa đảo? Công ty tập đoàn Siberian Health có lừa đảo không? Tìm hiểu ngay

Hình thức bán hàng đa cấp xuất hiện tại Việt Nam ngày càng nhiều với chiều hướng khá tiêu cực. Nhiều người thường mặc định rằng hình thức đa cấp là lừa đảo, không đáng tin. Vậy công ty Siberian Wellness hay tập đoàn Siberian Health có phải đa cấp lừa đảo hay không? Những bằng dấu hiệu nào nhận biết tập đoàn Siberian Health lừa đảo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới nhé.

Công ty Siberian Health ( Siberian Wellness) Việt Nam hoạt động dưới hình thức nào, có phải lừa đảo không?

Công ty tập đoàn Siberian Health Việt Nam hiện đang hoạt động dưới mô hình đa cấp – một hình thức bán hàng kinh doanh quen thuộc với người Việt Nam dưới cái mác lừa đảo. Bởi vì hình thức bán hàng đa cấp Việt Nam đã bị nhiều đối tượng làm biến tướng, khiến nhiều người nghĩ chúng theo hướng rất tiêu cực. Vậy để xác định xem công ty tập đoàn Siberian Health Việt Nam có phải là đa cấp chính thống hay đa cấp lừa đảo, chúng ta hãy cùng xem xét 3 yếu tố sau:

Yếu tố 1: Sản phẩm của công ty tập đoàn Siberian Health có chất lượng không?

Sản phẩm của Siberian Health đạt chứng nhận an toàn thực phẩm
Sản phẩm của Siberian Health đạt chứng nhận an toàn thực phẩm

Thông thường những mô hình đa cấp lừa đảo thường có chất lượng sản phẩm bán ra kém, giá cả chênh lệch rất lớn so với chất lượng. Hay còn có thể nói cách khác là giá trên trời, chất lượng dưới đất. Khi khách hàng sử dụng các sản phẩm này không chỉ tiền mất và còn tật mang, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tuy những sản phẩm đa cấp có chất lượng kém nhưng nhờ vào khả năng giao tiếp của các nhân viên công ty mà sản phẩm đó có thể bán ra thị trường dễ dàng.

Yếu tố 2: Công ty có giấy pháp kinh doanh không?

 Công ty  tập đoàn Siberian Health ( Siberian Wellness) Việt Nam đã đăng ký kinh doanh
Công ty tập đoàn Siberian Health ( Siberian Wellness) Việt Nam đã đăng ký kinh doanh

Thông thường những công ty lừa đảo, làm ăn bất chính thường sẽ không có giấy phép kinh doanh. Để một công ty có được giấy phép kinh doanh thì sản phẩm công ty phải đảm bảo về mặt chất lượng. Tuy nhiên, đôi khi lúc Sở kế hoạch và đầu tư thẩm định, công ty có thể dùng hàng thật, chất lượng thật để “thông chốt”. Đến khi qua thời gian kiểm định thì công ty đa cấp lừa đảo lại tráo các sản phẩm thật thành giả, kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nếu bạn nhận thấy tập đoàn Siberian Health có những dấu hiệu lừa đảo này, bạn có thể đưa đơn ra kiện và khiếu nại với cơ quan pháp luật.

Yếu tố 3: Công ty tập đoàn Siberian Health ( Siberian Wellness) Việt Nam có địa chỉ rõ ràng không?

Địa chỉ không rõ ràng, mờ ám hoặc có nhưng khó tìm thấy là dấu hiệu chung của các công ty hoạt động dưới mô hình đa cấp lừa đảo. Do đó, những đối tượng lừa đảo này có thể sẽ cung cấp địa chỉ rõ ràng (điều này không quá khó) để gia tăng lòng tin của khách hàng rồi sau đó dẫn bạn đến một địa điểm khác không báo trước. Bạn sẽ thấy cách công ty làm việc không chuyên nghiệp, không có các máy in để phục vụ cho công việc hành chính. Không những thế, các địa chỉ được cung cấp này sẽ thay đổi liên tục để tránh bị lộ.

Tập đoàn Siberian Health Việt Nam nhắm đến đối tượng nào?

Những mô hình đa cấp lừa đảo thường sẽ chỉ chăm đến mục tiêu là lừa gạt khách hàng hơn là cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đối với kế hoạch truyền thông, họ thường chỉ sử dụng biện pháp truyền miệng là chủ yếu, còn các hình thức khác dường như rất ít. Đối với cách tiếp thị này, họ có thể dễ dàng dụ dỗ những khách hàng dễ dãi, đại lý mua để bán lại nhằm giúp mô hình đa cấp lừa đảo dễ dàng hơn.

Dưới đây là một số yếu tố về sản phẩm chứng tỏ một công ty lừa đảo:

Thứ nhất: Sản phẩm có bị “thần thánh hóa” hay không, người sử dụng trước có phản hồi như thế nào về sản phẩm, thành phần bên trong sản phẩm gồm những gì?

Thứ hai: Nhà cung cấp có yêu cầu bạn phải nhập nhiều hàng hay không, hạn sử dụng của bản phẩm có dài ngày hay không.

Thứ ba: Khi công ty giới thiệu về sản phẩm có nói lan man hay không, có bị truyền bá tư tưởng về việc hãy nhập nhiều hàng về bán hay không.

Một số minh chứng chứng tỏ tập đoàn Siberian Health Việt Nam lừa đảo

Việc tập đoàn Siberian Health Việt Nam có lừa đảo hay không thì chúng tôi sẽ dành cho các bạn trải nghiệm và đánh giá sau. Tuy nhiên theo ý kiến của một số người đã tham gia và sử dụng sản phầm, chúng tôi đã thu thập được như sau:

Bình luận cho rằng tập đoàn Siberian Health  Việt Nam là đa cấp lừa đảo
Bình luận cho rằng tập đoàn Siberian Health Việt Nam là đa cấp lừa đảo

Đáp lại sự lo ngại của người có người thân đã nhập hàng tập đoàn Siberian Health Việt Nam, một số người đã vào để phản bác ý kiến trên.

Ý kiến phản bác nói rằng công ty Siberian Wellness Việt Nam lừa đảo
Ý kiến phản bác nói rằng công ty Siberian Wellness Việt Nam lừa đảo

Người phản bác này cho rằng bởi vì người tố cáo chưa sử dụng nên không biết về chất lượng sản phẩm. Đồng thời người này cũng đưa ra ý kiến rằng, gia đình của họ đã kinh doanh mặt hàng sản phẩm của công ty Siberian Wellness và rất thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo