Tại sao Đại Hội Cổ Đông Nhật Nam thu hút nhiều nhà đầu tư?

Quy mô tổ chức đại hội cổ đông công ty Nhật Nam

Công ty Bất động sản Nhật Nam là một trong số ít công ty vượt qua thành công giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid – 19. Không những thế công ty còn tích lũy thêm quỹ đất bất động sản để phát triển quy mô, mở rộng hệ thống lên đến 11 văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam, góp phần đẩy mạnh hiện diện thương hiệu Nhật Nam trên khắp cả nước.

Chính vì thế mà đại hội cổ đông Nhật Nam thu hút được sự chú ý với hơn 8000 thành viên thân thiết cùng phát triển Nhật Nam trên khắp cả nước tham gia, được diễn ra vào mỗi Quý để tổng kết 04 nội dung chính: 

– Báo cáo kết quả kinh doanh trong trong năm, để nắm bắt những việc Công ty đã làm được trong các quý

– Chia cổ tức đối với cổ đông chiến lược và cổ đông ưu đãi của doanh nghiệp.

– Công bố các quỹ đất của Nhật Nam

– Tầm nhìn chiến lược – kế hoạch kinh doanh.

Đại hội cổ đông Nhật Nam
Cuộc họp Đại hội cổ đông tại Nhật Nam thu hút hơn 500 chủ đầu tư đến từ nhiều chi nhánh

Sau đó, các cổ đông sẽ được nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những CEO, giám đốc công ty và chuyên gia lĩnh vực bất động sản. Công ty Nhật Nam luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, góp ý, phản hồi để cải thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ dành cho nhà đầu tư.

Công ty đã phải cố gắng rất nhiều vượt qua những giai đoạn khó khăn, thử thách. Để có được sự tin tưởng của cổ đông, TGĐ Nhật Nam bà Vũ Thị Thúy cùng với quỹ đất có sẵn, luôn đảm bảo cho nhà đầu tư tại Nhật Nam.

Buổi lễ trao giải Nhật Nam thuộc top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Bên cạnh quỹ đất lớn ở những vị trí đắc địa từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Công ty Nhật Nam còn sở hữu chuỗi Nhà hàng, cà phê, karaoke, resort đang hoạt động trải dài trên khắp cả nước.

Nhờ vào những thành tựu phát triển vượt bậc, đem tới nhiều lợi ích cho nhà đầu tư mà Nhật Nam đã được các trang báo – tin tức uy tín công nhận như HTV, Tuổi trẻ, Pháp luật là công ty Bất động sản an toàn – uy tín, là bàn đạp để thực hiện mục tiêu đến năm 2022 sẽ trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Ưu tiên quyền lợi của nhà đầu tư Nhật Nam

Công ty Nhật Nam đã mạnh dạn tiên phong khi lựa chọn gửi lãi suất đầu tư thông qua tài khoản ATM ngân hàng từ thứ 2 đến thứ 6. Giúp cho nhà đầu tư dễ dàng chi tiêu tài chính cá nhân mà không cần phải phụ thuộc, chờ đợi hết kỳ hạn như những phương pháp gửi tiền tiết kiệm truyền thống khác.

Bất Động Sản Nhật Nam – Sự lựa chọn an toàn đáng tin cậy

Đại diện công ty Nhật Nam cũng mong muốn tạo cơ hội cho nhà đầu tư phát triển cuộc sống dựa trên lãi suất ưu đãi tốt nhất thị trường. Nhà đầu tư tại công ty Nhật Nam sẽ được đảm bảo những quyền lợi dựa trên hợp đồng và đúng với quy định của pháp luật. Nhà đầu tư có thể đem thông tin công ty Nhật Nam đến những cơ quan chức năng có thẩm quyền để xác minh. Công ty Nhật Nam cam kết đúng sự thật, uy tín, minh bạch và rõ ràng, để đem tới cho nhà đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>>>Xem thêm: Hà Nội đề nghị nghiên cứu quy hoạch sân bay dân dụng thứ 2

Thành tựu nổi bật tại Nhật Nam
Nhật Nam tích lũy thêm quỹ đất bất động sản để phát triển quy mô, mở rộng hệ thống lên đến 11 văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam
Quy mô đại hội cổ đông Nhật Nam
đại hội cổ đông Nhật Nam thu hút được sự chú ý với hơn 8000 thành viên thân thiết cùng phát triển Nhật Nam trên khắp cả nước tham gia
Quyền lợi ưu tiên khi đầu tư tại Nhật Nam là gì?
Nhật Nam lựa chọn gửi lãi suất đầu tư thông qua tài khoản ATM từ thứ 2 đến thứ 6. Giúp nhà đầu tư dễ dàng chi tiêu tài chính mà không cần chờ đợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo