Đằng sau công ty cổ phần tập đoàn C.E.O Việt Nam là ai?

tập đoàn C.E.O Group

Những công ty đa ngành tại Việt Nam có quy mô lớn đã đóng góp một phần to lớn cho xã hội và cung cấp công ăn việc làm cho người dân trong nước. Trong số những công ty đa ngành nổi bật trong nước, chúng ta có thể kể đến tập đoàn CEO Group Việt Nam. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về công ty cổ phần tập đoàn C.E.O Group trong bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu sơ lược về công ty cổ phần tập đoàn C.E.O Việt Nam

Công ty cổ phần tập đoàn C.E.O là một tập đoàn đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, tư vấn, phát triển nền tảng trí tuệ – tri thức của sự hiểu biết chuyên sâu. Tập đoàn C.E.O hoạt động với sứ mệnh là nơi hội tụ những những sản phẩm giá trị và lan tỏa giá trị này đối với mọi người. 

Giới thiệu sơ lược về công ty cổ phần tập đoàn C.E.O Việt Nam
Giới thiệu sơ lược về công ty cổ phần tập đoàn C.E.O Việt Nam

Với mỗi sản phẩm được tạo ra, tập đoàn CEO Việt Nam luôn đem hết cái tâm để có thể thỏa mãn khách hàng một cách tốt nhất. Tập đoàn C.E.O Group luôn mong muốn nhận được phản hồi trung thực của khách hàng từ những sản phẩm có giá trị thực. Các sản phẩm của tập đoàn CEO Group có thể kể đến là:

 • Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam (CEO Academy)
 • Học Viện CEO Việt Nam (CEO Education)
 • Cung cấp khóa học tiếng anh (CEO Language)
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, nhận diện thương hiệu (CEO Media)
 • CEO Language
 • CEO Travel
 • CEO Land
 • Dịch vụ tư vấn quản trị và vận hành doanh nghiệp tự động (CEO Master)
 • setup mô hình quản trị phẳng cùng với phần mềm CEO Brain (CEO Software)
 • CEO Resource
 • CEO Master
 • CEO Marketing
 • CEO Hotel
 • CEO Light
 • CEO Fashion

Tập đoàn CEO Việt Nam hiện nay là của ai? Ai đang là chủ tịch của C.E.O Việt Nam?

Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn CEO Việt Nam – Ông Doãn Văn Bình

Ông Doãn Văn Bình - chủ tịch của tập đoàn CEO Việt Nam
Ông Doãn Văn Bình

Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm nhà sáng lập của tập đoàn CEO Việt Nam hiện nay là ông Doãn Văn Bình. Tập đoàn CEO Việt Nam ngày càng vững mạnh và phát triển mạnh mẽ trên cơ sở lấy giá trị đào tạo, huấn luyện, làm cốt lõi để trở thành thương hiệu được tin tưởng và yêu quý trong cộng đồng CEO của Việt Nam. Trong đó, ông Đoàn Văn Bình đóng vai trò quyết định đối với sức mạnh của tập đoàn này. Về sự phát triển của tập đoàn CEO Việt Nam, ông Bình mong muốn đạt mục tiêu trở thành top 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) vào năm 2021. Mục tiêu này hoàn toàn có thể đạt được rồi bởi vì tập đoàn CEO group đã lọt vào top 150 VNR500 trong năm 2020. 

Phó chủ tịch HĐQT – Bà Phạm Thị Mai Lan

Bà Phạm Thị Mai Lan - phó chủ tịch công ty cổ phần tập đoàn C.E.O
Bà Phạm Thị Mai Lan

Bà Phạm Thị Mai Lan sinh năm 1973, hiện đang đảm nhiệm vị trí là phó chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn C.E.O Việt Nam. Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn CEO Việt Nam – Bà Phạm Thị Mai Lan từng nhận được bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế Quốc dân, cử nhân Kinh tế của Học viện tài chính, cử nhân Ngoại ngữ của đại học Hà Nội. Bà trở thành thành viên chủ tốt của tập đoàn C.E.O Group vào năm 2008.

Ủy viên HĐQT tập đoàn C.E.O Group – Ông Đoàn Văn Minh

Ông Đoàn Văn Minh
Ông Đoàn Văn Minh

Ông Đoàn Văn Minh tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại đại học Kinh tế Quốc dân và đạt được trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Benedictine, Mỹ. Cũng giống như bà Phạm Thị Mai Lan, ông Đoàn Văn Minh gia nhập tập đoàn CEO Việt Nam vào năm 2008. Từ thời điểm gia nhập đến nay, ông Đoàn Văn Minh đã đảm nhiệm nhiều chức vụ là Tổng giám đốc tập đoàn C.E.O Group, giám đốc CTCP phát triển dịch vụ C.E.O, hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt và chủ tịch công ty TNHH chăm sóc sức khỏe cộng đồng C.E.O. Đến tháng 7 năm 2021, ông Minh chính thức thành thành viên HĐQT của công ty cổ phần tập đoàn C.E.O.

Ngoài ông Minh ra, ủy viên của tập đoàn CEO Group còn có bà Vũ Thị Lan Anh và ông Lưu Đức Quang.

Bài viết trên đây đã chia sẻ về ban lãnh đạo của tập đoàn CEO Group Việt Nam mà bạn nên biết. Hãy cùng đón xem nhiều thông tin bổ ích khác tại các bài viết của chúng tôi nhé.

>>>Bài viết tiếp theo tại:

Câu hỏi bài viết tóm tắt

Giới thiệu sơ lược về công ty cổ phần tập đoàn C.E.O Việt Nam
Công ty cổ phần tập đoàn C.E.O là một tập đoàn đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, tư vấn, phát triển nền tảng trí tuệ – tri thức của sự hiểu biết chuyên sâu.
Tập đoàn CEO Việt Nam hiện nay là của ai? Ai đang là chủ tịch của C.E.O Việt Nam?
Ban lãnh đạo của công ty gồm có Chủ tịch của C.E.O Việt Nam hiện nay là Ông Doãn Văn Bình, Phó chủ tịch HĐQT – Bà Phạm Thị Mai Lan, Ủy viên HĐQT tập đoàn C.E.O Group – Ông Đoàn Văn Minh, bà Vũ Thị Lan Anh và ông Lưu Đức Quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo