Hành trình đầu tư của một khách hàng tại Nhật Nam

Hành trình đầu tư của một khách hàng tại Nhật Nam

Chắc hẳn tất cả chúng ta đã có lần nghe nhiều về công ty BĐS Nhật Nam – kênh đầu tư sinh lợi bền vững rồi đúng không? Với mức lợi nhuận thu hút, bất động sản Nhật Nam hiện đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư góp vốn. Nhận thấy được tiềm năng phát triển vượt trội, nhiều cơ quan báo chí có uy tín đã đưa ra những đánh giá tích cực về Nhật Nam Group. Mặc dù thế, vẫn còn một lượng người cảm nhận thấy e dè rằng tập đoàn Nhật Nam lừa đảo, không đáng tin; cũng chính vì hiếm có kênh đầu tư nào lại mang nhiều lợi ích cho khách hàng như thế.

Để giúp mỗi người hiểu hơn về Nhật Nam, dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cảm nhận của một khách hàng đã tham gia đầu tư vào công ty này trong nội dung bài viết bên dưới.

Băn khoăn của một nhà đầu tư mới khi tìm hướng đi cho mình

Xin chào các bạn, tôi là Tiến – người đã tham gia các gói đầu từ của công ty BĐS Nhật Nam. Mình xin phép không bật mí gói đầu tư của bản thân nhé. Như bao nhiêu người khác, sau tháng ngày ngày làm lụng vất vả thì tôi cũng đã tích góp một số tiền cho chính bản thân mình. Số tiền này tôi dự tính sẽ phân thành các thành các phần khác nhau để đầu tư và gửi tiết kiệm.

Băn khoăn của một nhà đầu tư mới khi tìm hướng đi cho mình
Những băn khoăn của các nhà đầu tư mới khi tìm kênh đầu tư hiệu quả

Một phần tôi gửi vào ngân hàng với khoảng lãi suất khá thấp. Nhưng tôi có thể an tâm rằng ngân hàng sẽ trả tiền gốc và tiền lãi cho tôi đúng hạn mà không lo lắng họ sẽ “quỵt” mất. Phần còn lại tôi sẽ để dành để đầu tư|. Nhưng đầu tư cái gì để có nhiều lợi nhuận giờ đây nhỉ? Tôi băn khoăn suy nghĩ rất lâu về việc sẽ đầu tư gì. Tôi đi tìm trên google về hình thức đầu tư phổ biến bây giờ.

Lựa chọn đầu tư vào công ty BĐS Nhật Nam liệu có hợp lý?

Tôi thấy có rất nhiều câu trả lời rằng hãy đầu tư vào cổ phiếu hoặc bất động sản đi! Mau giàu lắm đó! Nhưng tôi không phải là một người quá hiểu biết về cổ phiếu. Tôi đã từng có những người bạn bị mất trắng vì cổ phiếu lao dốc không phanh. Tôi không dám mạo hiểu số tiền của chính mình vào cổ phiếu. Còn đầu tư bất động sản thì sao? Chà, nghe cũng hay đấy, nhưng đầu tư bất động sản cần số vốn lớn quá. Vả lại, tôi còn nghe nói đầu tư bất động sản dễ bị lừa đảo lắm, có mấy mảnh đất “nhìn vậy chứ không phải vậy”, có lúc còn là dự án ma nữa.

Quyết định đầu tư vào công ty BĐS Nhật Nam
Quyết định đầu tư vào công ty BĐS Nhật Nam

Hai cách đầu tư này đều không hề ổn với tôi một chút nào.

Thế rồi kênh đầu tư Nhật Nam đến với tôi 1 cách rất ngẫu nhiên. Khi tôi đang loay hoay tìm kiếm kênh đầu tư thích hợp cho chính bản thân giữa hàng tá kết quả hiển thị của Google, tôi bắt gặp một bài viết “Công ty BĐS Nhật Nam – Kênh đầu tư sinh lợi nhuận bền vững”. Qua quá trình tìm hiểu, tôi thấy Nhật Nam Group được rất nhiều người tin tưởng đầu tư. Vậy là tôi quyết định để lại số điện thoại để họ liên lạc tư vấn.

Quyết định đầu tư vào Nhật Nam Group

Sau khi tôi để lại số điện thoại trên website của công ty Nhật Nam, tôi nhanh chóng nhận được cuộc điện thoại tư vấn từ 1 nhân viên của công ty. Cô nhân viên hỗ trợ tư vấn khi ấy của tôi tên là My – một gái có chất giọng khá đáng yêu & có cách tư vấn rất tận tình. Mỗi câu hỏi của tôi về việc đầu tư, các quy trình, hợp đồng đều được cô My tư vấn rất kỹ càng. My còn gửi cho tôi một vài thông tin để tôi xem thêm về công ty bất động sản Nhật Nam.

Tôi nhận thấyt rằng việc góp vốn đầu tư vào tập đoàn Nhật Nam rất có lợi. Nếu đầu tư vào đây, tôi hoàn toàn có thể hưởng một mức lợi nhuận khá lớn nhưng rủi ro gần như là không có. Nhật Nam Group sẽ chi trả gốc và lãi theo ngày nên tôi có thể yên tâm rằng việc đầu tư có tính thanh khoản cao. Không những thế, tôi còn được luật pháp đảm bảo bởi khi góp vốn đầu tư, công ty sẽ ký hợp đồng khá bài bản. Thế rồi tôi quyết định trích một ít tiền để đầu tư gói trải nghiệm của tập đoàn Nhật Nam xem sao.

https://www.youtube.com/watch?v=Da8jSFGlV90
Chia sẻ một nhà đầu tư là nội trợ khi quyết đinh đầu tư vào Nhật Nam

Hoang mang lo lắng trước tin công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo

Tôi không nhận được tin nhắn gửi tiền

Sau khi ký hợp đồng, tôi bắt đầu nhận được tin nhắn chuyển khoản từ công ty bất động sản Nhật Nam mỗi ngày. Nhưng đến một hôm, tôi không hề thấy tin nhắn nào được gửi nữa. Tôi thực sự thấy hoang mang nhưng tôi không vội gọi hỏi tư vấn viên mà lại lên mạng tìm kiếm rằng “Công ty bất động sản Nhật Nam có lừa đảo không?”

Chắc rằng mọi người sẽ cảm thấy tôi khá buồn cười là vì tại sao không hỏi bên phía công ty mà lại search Google. Thật ra khi ấy tôi cũng không hiểu sao mình lại làm vậy nữa. Trở lại câu chuyện, khi tôi tìm kiếm từ “Công ty BĐS Nhật Nam có lừa đảo không”, tôi đã thấy không ít kết quả trả về viết về công ty Nhật Nam lừa đảo & đưa ra các dẫn chứng nghi ngờ.

Sự hoang mang lo lắng được giải đáp

Tôi đã xem qua tất cả các bài viết & thêm vào đó tâm lý hoang mang, tôi sợ rằng kênh đầu tư mà tôi tin tưởng – tập đoàn Nhật Nam – đang lừa đảo. Nhưng đó cũng chỉ là suy đoán của tôi thôi, tôi không dám chắc. Thế là, tôi gọi điện lên phía công ty & gặp cô tư vấn viên My đó.

Công ty BĐS Nhật Nam gạt bỏ tin đồn lừa đảo
Sự uy tín của Nhật Nam được thể hiện qua hành động thực sự

Tôi bắt đầu nghi ngờ với cô ấy rằng Nhật Nam Group có lừa đảo không. Nhưng cô My vẫn rất là bình tĩnh nói với tôi rằng, tin đó chỉ là lời đồn thôi. Cô ấy vừa giải thích & gửi các dẫn chứng chứng minh công ty Nhật Nam rất uy tín, không hề lừa đảo như tin đồn thổi. Cô cũng giải thích thêm rằng tại sao tôi không nhận được tiền hôm đó. Chính là do hệ thống gửi tiền bị trục trặc và họ đang giải quyết và khắc phục, họ đã cố gọi thông báo không ít lần cho tôi nhưng máy tôi lại bận.

Nghe xong tôi cảm thấy khá áy náy rằng mình quá cả tin, dễ bị lung lay trước các thông tin sai lệch như thế. Cô My cũng gửi lời xin lỗi đến tôi & hứa rằng ngày hôm sau tôi sẽ nhận bù số tiền hôm nay không nhận được. Và đúng như lời hứa, ngày hôm sau tôi đã nhận được đầy đủ số tiền & cho tới ngày hôm nay, tôi vẫn nhận được tiền từ gói đầu tư của bản thân mình.

Quả ngọt cho các nhà đầu tư vững lòng tin

sau thời điểm tôi đăng ký gói trải nghiệm khoảng tầm 3 tháng, tôi đã đầu tư thêm gói mới có mức giá trị cao hơn (xin phép không tiết lộ). Tình huống mà tôi vừa kể phía trên cũng cách đây khoảng tầm hơn hai năm. Bây giờ thì tôi đã nhận xong số tiền cả gốc lẫn lãi của gói trải nghiệm. Còn gói mới có mức giá trị cao hơn thì khoảng chừng 3 tháng nữa sẽ kết thúc thanh toán giao dịch.

Tôi cũng đã giới thiệu kênh đầu tư Nhật Nam Group này cho nhiều người bạn của chính mình. Họ cũng sắp nhận đủ số tiền mà công ty cam kết trong hợp đồng rồi. Bạn bè tôi đã cảm ơn tôi rất nhiều vì đã giới thiệu cho họ kênh đầu tư đáng tin cậy như thế. Nếu như bạn là một người đang muốn tìm kiếm kênh đầu tư bền vữn cho chính mình, đừng bỏ lỡ Nhật Nam group nhé.

Trên đây là chia sẻ anh Tiến – một nhà đầu tư đã tín nhiệm hợp tác với Nhật Nam trong thời gian qua. Hy vọng rằng, thông qua câu chuyện của anh Tiến, bạn đã có cái nhìn khách quan hơn về kênh đầu tư này. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Câu hỏi thường gặp về Nhật Nam

Công Ty Nhật Nam hoạt động trong lĩnh vực gì?
Nhật Nam Group hoạt động trong nhiều ngành nghề như bất động sản, nhà hàng, hotel, karaoke,…. Trải dài từ Bắc chí Nam. Trong các số ấy, bất động sản là lĩnh vực chủ chốt mà công ty muốn hướng đến.
Mục tiêu phát triển của Nhật Nam – khẳng định độ tin cậy thế nào?
IPO lên sàn chứng khoán chính là mục tiêu quan trọng nhất mà tập đoàn Nhật Nam muốn hướng tới. Cộng thêm, Bất Động Sản Nhật Nam còn mong muốn nằm trong top 5 công ty bất động sản Việt Nam uy tín nhất năm 2022.
Công ty Nhật Nam có lừa đảo không?
Sự đi lên nhanh chóng khiến nhiều người ngờ vực độ uy tín của Nhật Nam & đặt ra tin đồn lừa đảo. Mặc dù thế, thông qua bài viết này, chúng ta có thể thấy được Nhật Nam Group cũng chỉ là “nạn nhân” của những tin đồn vô căn cứ mà thôi. Sự nỗ lực cố gắng của cả một tập thể cùng đường lối kinh doanh táo bạo đã khiến công ty thành công như thời điểm ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo