Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Đồng Nai Mới Nhất 2021

tra cứu quy hoạch đồng nai

BĐS Đồng Nai đang hút khách những năm gần đây bởi dự án sân bay Long Thành. Vậy nên việc tra cứu quy hoạch số tờ số thửa tại Đồng Nai cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tra cứu đúng cách. Hãy cùng dautuhapdan điểm các cách tra cứu nhanh và chính xác nhất qua bài viết dưới đây. 

1. Tại sao phải tra cứu quy hoạch Đồng Nai

Trước khi đầu tư bất động sản ở bất cứ đâu bạn cũng nên tra cứu quy hoạch. Việc tra cứu sẽ giúp bạn biết rõ tình trạng của miếng đất. Huống hồ chi đất Đồng Nai đang tạo nên cơn sốt, nhờ dự án sân bay Long Thành. Chắc chắn không ít đối tượng sẽ dựa vào cơn  sốt đất này để bán đất phí pháp. Để tránh tiền mất tật mang, bạn nhất định hải tra cứu kỹ lưỡng trước khi mua đất. 

2. Hướng dẫn tra cứu quy hoạch

2.1 Tra cứu trực tiếp tạo cơ quan:

Nếu ở gần sở tài nguyên môi trường người dân có thể đến trưucj tiếp đây để tra cứu thông tin quy hoạch. Các thông tin tại đây đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra tại đây người dân có thể đến để giải đáp các thắc mắc, giải quyết các tranh chấp về đất đai. 

2.2 Hướng dẫn tra cứu online trên điện thoại

Để tránh mất thời gian, hiện nay đã có thể tra cứu quy hoạch tỉnh Đồng Nai ngay trên điện thoại. Việc tra cứu này sẽ dễ dàng hơn, có thể tra cứu ở bất cứ đâu, bằng bất cứ phương tiện nào.

Bạn truy cập App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng DNAI.LIS về máy 

link tải ứng dụng:

Bước 1: tải và mở ứng dụng

ứng dụng tra cứu quy hoạch đồng nai

Bước 2: chọn nơi bạn muốn tra cứu tại huyện, thành phố

Chọn huyện ở Đồng Nai cần truy cứu

Bước 3: Chọn bản đồ phường xã

Chọn địa điểm truy cứu quy hoạch

Bước 3: Bạn tra tìm mảnh đất cần tra cứu, nếu bạn muốn tra cứu mảnh đất nơi bạn đứng hiện tại có thể nhấp vào biểu tượng định vị. Sau đó đọc kết quả tra cứu. 

2.3 Tra cứu quy hoạch Đồng Nai bằng máy tính

Hiện nay số lượng người truy cập vào trang web tra cứu quy hoạch của sở tài nguyên Và Môi Trường hằng ngày là rất lớn. vậy nên hiện tại hệ thống đang tạm ngưng hoạt động tra cứu trên web để nâng cấp. Mang lại giao diện dễ nhìn và thao tác dễ dàng hơn cho người dùng. 

Chúng tôi sẽ cập nhật lại cho bạn đọc ngay khi có thể tra cứu được.

Trên đây là các cách để tra cứu quy hoạch ở Đồng Nai nhanh và chính xác nhất. bạn có thể tham khảo và chọn cho mình cách tra cứu thuận tiện nhất. 

>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo