Cách tra cứu quy hoạch Vũng Tàu nhanh và chính xác nhất

Cách tra cứu quy hoạch Vũng Tàu nhanh và chính xác nhất

Vũng Tàu đang là 1 khu vực hấp dẫn sự quan tâm của giới đầu tư hiện nay. Bởi vị trí của Vũng Tàu rất gần TP.HCM. Đồng thời cũng có nhiều tiềm năng để phát triển. Vậy nên việc tra cứu quy hoạch Vũng Tàu là rất cần thiết. Vậy tra cứu ở đâu để có kết quả chính xác? Hãy cùng Đầu Tư Hấp Dẫn xem ngay nội dung bài viết sau đây.

1. Hướng dẫn tra cứu quy hoạch trên thiết bị di động

Bạn có thể tra cứu mọi thông tin đầu tư và quy hoạch trên thiết bị di động. Ứng dụng này đã được Sở Tài nguyên & Môi trường ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu công bố & vận hành.

Ứng dụng tra cứu quy hoạch update thường xuyên & nhanh chóng những thay đổi của khu vực quy hoạch. Từ đó kịp thời mang đến những thông tin mới nhất cho khách hàng.

Ứng dụng này giúp người dân có thể tra cứu thuận tiện, tiết kiệm được thời gian. Dù ở đâu cũng có thể tra cứu được. Bên cạnh đó ứng dụng có phối hợp GPS giúp khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu quy hoạch ngay tại nơi mình đang đứng. Vừa thuận tiện vừa chuẩn xác.

Hướng dẫn chi tiết cách thiết lập và tra cứu

Bước 1: Nếu muốn tải ứng dụng về, khách hàng chỉ là vào mục App Store hoặc CH Play gõ tìm kiếm quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu Itcvungtau và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Bạn chọn tải & cài đặt ứng dụng ”Itcvungtau”

Bước 3: Bạn mở ứng dụng & tra cứu đất quy hoạch theo huyện xã.

Tra cứu qua ứng dụng Itcvungtau
Tra cứu qua ứng dụng Itcvungtau

Sau khi tải về người dùng vào cài đặt & bật định vị GPS để có thể tra cứu quy hoạch một cách chính xác nhất. Mở tính năng truy cập map trực tuyến. Tiếp đến tìm chọn vị trí đất muốn tra cứu.

Tra cứu qua ứng dụng Itcvungtau
Tra cứu qua ứng dụng Itcvungtau

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Vĩnh Phúc

2. Cách tra cứu quy hoạch trên máy tính

Ngoài sử dụng ứng dụng truy cập trên điện thoại, người có thể trực tiếp tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu tại trang web

Bước 1: Truy cập trang web tra cứu quy hoạch ở Vũng Tàu thuộc sở Tài nguyên Môi trường.

Bước 2: Di chuyển chuột đến vị trí cần kiểm tra thông tin quy hoạch.

Hoặc các bạn có thể điền trực tiếp vị trí vào ô tìm kiếm để tìm chuẩn xác thửa đất mà mình đang quan tâm.

Tra cứu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên website bằng máy tính
Tra cứu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên website bằng máy tính

3. Cách thức tra cứu quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu trực tiếp

Ngoài ra, nếu bạn có thời gian và ở gần sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì có thể đến trực tiếp cơ quan để tra cứu.

Tại đây người dân có thể tra cứu được nhiều thông tin như: các quy hoạch gần nhất, các chế độ quy định mới về đất đai,… những thông tin cung cấp đến người dân 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên đây là cách tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu mọi người có thể xem qua và tự chọn cho mình phương pháp tra cứu thuận tiện nhất. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trong cuộc sống cũng như công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo