Kinh doanh gì? [13+] Ý tưởng kinh doanh NHANH GIÀU

Kinh doanh gì? [13+] Ý tưởng kinh doanh NHANH GIÀU


Bạn đang tìm ý tưởng buôn bán nhưng chưa biết nên kinh doanh gì là hợp xu thế và kiếm được nhiều tiền. Đừng lo! Bài biết sau đây dautuhapdan.com sẽ giúp cho bạn tìm kiếm ra ý tưởng kinh doanh “hốt bạc” mà không cần bỏ nhiều vốn vẫn sinh ra lợi nhuận.

1. Kinh doanh gì? Có nên kinh doanh quán cà phê – Ý tưởng kinh doanh truyền thống

Mô hình kinh doanh quán cafe
Mô hình kinh doanh quán cafe

Không cần biết bạn sống ở thành thị hay nông thôn, thì đây là một ý tưởng buôn bán đơn giản mà bạn có thể quan tâm. Những quán cafe không chỉ thành công mà còn có tiềm năng phát triển khổng lồ. Lĩnh vực kinh doanh coffe đứng số hai trên thế giới về doanh thu, sau hãng ngành năng lượng. Bên cạnh đó, rất có thể bạn chưa biết nước ta là một trong những đất nước xuất khẩu coffe lớn thứ hai thế giới và có truyền thống văn hóa coffe nhiều năm nhất.

2. Kinh doanh Rửa xe và chăm sóc xe kiểu detailing

chăm sóc xe kiểu detailing
Chăm sóc xe kiểu detailing

Kinh doanh gì? Phần lớn các chủ xe không bao giờ dành thời gian để tự rửa xe tại nhà và biết phương pháp duy trì cho chúng thật sạch sẽ. Với số lượng chủ sở hữu ô tô gia tăng ở nước ta, bạn nên bắt đầu kiếm nguồn thu trong lĩnh vực rửa xe hơi. Đây là 1 ý tưởng kinh doanh hoàn hảo.

Tất cả những gì bạn cần làm để mở tiệm rửa xe là là chọn vị trí mặt bằng, chọn đơn vị cung ứng dòng thiết bị rửa xe chuyên nghiệp (Đừng quên công ty Lâm Phát là đơn vị hàng đầu trong ngành setup mở tiệm rửa xe cho khách hàng).

3. Kinh doanh thực phẩm sức khỏe / Thực phẩm hữu cơ

Mọi cá nhân ở những độ tuổi khác nhau cần thực phẩm thân thiện với môi trường thiên nhiên. Việc bán thực phẩm thân thiện với môi trường đang trải qua một thời kỳ phát triển nhanh chóng. Tiềm năng của thị trường là lợi ích của việc ẩm thực cạnh tranh lành mạnh vẫn chưa tới được với tất cả các vùng, & nhu cầu ngày càng tăng.

Ví dụ, người giảm cân cần ăn các thực phẩm ít calories, tinh bột, & chất béo. Trong khi, người tập gym, tăng cơ cần ăn rất nhiều thức ăn đạm hơn thông thường. Hoặc người lớn tuổi cần ăn những thức ăn cân đối. Đó là lý do vì sao nhiều hình thức buôn bán Eat Clean, Healthy Food ra đời. Chắc bạn cũng đã có cái nhìn tổng quan hơn để biết được kinh doanh gì tốt nhất cho bạn khi chọn ngành ăn uống.

4. Kinh doanh xe bán đồ ăn di động

Xe bán đồ ăn di dộng
Xe bán đồ ăn di dộng

Ưu điểm:

 • Giá rẻ,
 • Di động,
 • Chuẩn bị nhanh chóng & hương vị tuyệt vời. Loại hàng ăn này được học sinh sinh viên có nhu cầu sử dụng nên nhân tiện sẽ mở hàng ăn nhanh trong hoặc gần các khu phố sinh viên. Những người “đang di chuyển” vẫn chính là những người ăn vặt và những người thích du lịch. Nếu bạn thuê được 1 địa điểm gần ga tàu, trước trường đại học & bến xe, đó sẽ là sự thành công thực sự cho bạn.

5. Ý tưởng kinh doanh khác

 1. Mở tiệm giặt ủi
 2. Mở salon làm tóc
 3. Kinh doanh spa & Grooming thú cưng di động
 4. Mở cửa hàng bán trà Matcha
 5. Kinh doanh thiết kế Giỏ quà
 6. Đào tạo trực tuyến – Dạy học trực tuyến – Trainer online
 7. Dịch vụ giữ trẻ tại nhà
 8. Kinh doanh trang trí Hoa giả
 9. Mở cửa hàng cung cấp dòng thiết bị điện tử hiện đại
 10. Kinh doanh Dịch Vụ dọn dẹp vệ sinh tại nhà
 11. Kinh doanh Dịch Vụ sửa chữa nhà cửa, căn hộ chung cư cao cấp
 12. Kinh doanh áo quần, thời trang
 13. Buôn bán sản phẩm handmade
 14. Bán bánh ăn kiêng

Chắc chắn qua nội dung bài viết này bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên kinh doanh gì hiện nay rồi nhé. Năm 2021 & cả về sau, đang chờ bạn khởi nghiệp đấy. Đừng chần chừ mà bỏ dở thời cơ kinh doanh nhanh giàu với các ý tưởng trên. Hoặc nếu bạn có ý tưởng kinh doanh nào hay hơn hãy để lại trong phần phản hồi phía dưới nhé!

>>> Xem thêm bài viết: [20+] Cách kiếm tiền tại nhà thời đại 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo