Mức án phạt nào cho kẻ tát vào mặt Tổng thống Pháp Macron?

Mức án phạt nào cho kẻ tát vào mặt Tổng thống Pháp Macron?

Dautuhapdan – Người đàn ông tát Tổng thống Pháp Emmanuel Macron được xác định là 1 thanh niên 28 tuổi, thường xuyên đóng vai các nhân vật thời Trung Cổ & sống cùng mẹ, công an cho biết.

VIDEO

https://youtu.be/aU9xWvXMXFM
Video Tổng thống Pháp bất ngờ bị tát vào mặt khi gặp người dân ở ngoại ô Thành phố. Video:Youtube/Coca Cola 2021

Damien Tarel, 28 tuổi, hiện giờ đang bị cảnh sát tạm giữ sau khi tát Tổng thống Pháp Emmanuel Macron gây rúng động dư luận Pháp. Bạn của Tarel cũng bị bắt vì có lời nhục mạ Tổng thống Pháp Macron, theo Daily Mail.

Cả hai đều là người sống tại làng Saint-Vallier, nhưng đến làng Tain-l’Hermitage, cách 16km, lúc ông Macron đang có chuyến thăm tại khu vực.

Những công tố viên địa phương cho biết, Tarel bị điều tra với cáo buộc hành hung quan chức nhà nước, đương đầu án tù giam lên tới 3 năm & có thể bị phạt 45.000 euro.

Đối tượng hành hung tổng thống Pháp
Đối tượng hành hung tổng thống Pháp

Cả 2 hiện tại đang bị tạm giam với thời gian tối đa lên đến 48 giờ trước khi có mặt trước tòa.

Tarel là người chưa có tiền án tiền sự. Thanh niên này quản lý một câu lạc bộ địa phương chuyên luyện các môn võ công lịch sử của châu âu, bao gồm kiếm thuật truyền thống, và thành lập một câu lạc bộ trò chơi cờ bàn.

Aurélien Laniece, bạn của Tarel, mô tả nghi phạm là người tử tế, sẵn sàng giúp đỡ hàng xóm & thích truyền đam mê của mình cho người khác.

Khám xét nhà của Tarel, cảnh sát tìm thấy vũ khí, bản sao tự truyện của trùm phát xít Adolf Hitler, các tiểu thuyết giả tưởng, chuyện tranh nhật bản và trò chơi quân sự chiến lược mô phỏng.

Nguồn tin của công an cho biết, Tarel có thể là người ủng hộ những nhóm cực hữu & theo chủ nghĩa bảo hoàng. 1 Nguồn tin thân cận với cuộc điều tra mô tả nghi phạm là một trong người “hơi lạc lõng và có một chút ít ngổ ngáo”.

Theo nguồn tin trên tờ Le Parisie, Tarel giống như “sống trong một thế giới song song lúc vào vai các nhân vật thời Trung Cổ”.

>>> Xem thêm: Tài tử ‘Ỷ Thiên Đồ Long Ký’ tập gym ở tuổi 85

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo