Nên kinh doanh gì để có lợi nhuận cao? 6 Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Nên kinh doanh gì để có lợi nhuận cao? 6 Ý tưởng kinh doanh tại nhà

Với tình hình hiện tại, bạn nên cân nhắc đầy đủ những yếu tố thị trường, xu hướng, tài chín để chọn mặt hàng, hình thức và phương tiện kinh doanh. Nếu bạn đang phân vân không biết nên kinh doanh gì vào năm 2021, phần chia sẻ tiếp sau đây của Đầu Tư Hấp Dẫn sẽ giúp bạn.

1. Buôn bán mỹ phẩm tại nhà

Nên kinh doanh gì
Cửa hàng mỹ phẩm

Nếu chưa biết nên kinh doanh gì thì chúng tôi khuyên bạn nên kinh doanh mỹ phẩm. Mỹ phẩm là mặt hàng được không ít người sử dụng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đã là con gái thì chắc hẳn ai ai cũng sở hữu trong tay ít nhất một món đồ mỹ phẩm. Đó có thể là son, kem chống nắng, kem dưỡng ẩm,… Bạn có thể chọn bán các mặt hàng thông dụng & thiết yếu này để kinh doanh tại nhà.

Vốn là sản phẩm nhỏ gọn nên bạn không cần mặt bằng lớn để chứa nó. Bạn có thể chọn hình thức mở một cửa hàng tại nhà hoặc bán trực tuyến. Thông thường việc bán mỹ phẩm không thể bỏ qua việc bán trực tuyến được. Bạn có thể liên kết cả hai hình thức để mở rộng thị trường hơn. Đây là món đồ dễ trưng bày, dễ chụp hình & có sức cuốn hút lớn.

2. Buôn bán rau sạch tại nhà

Trồng rau sạch

Hàng không rõ nguồn gốc xuất hiện khá nhiều, rau sử dụng thuốc trừ sâu, chất bảo quản,… luôn là vấn đề nhức nhối. Nếu bạn có nguồn cung cấp đáng tin cậy, khách hàng sẽ chọn bạn.

Rau sạch đánh vào tâm lý mỗi cá nhân, chính là tránh bệnh tật & sống lâu. Người sử dụng sẵn sàng trả mức giá cao hơn bình thường để mua được rau sạch.

Bạn nên nắm lấy xu hướng này và tạo thành cơ hội cho bản thân. Hiện nay cũng có rất đông người đang kinh doanh tại nhà rau sạch & rất thành công.

3. Kinh doanh áo quần online

Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người chọn để buôn bán tại nhà. Đây là mặt hàng cần thiết trong cuộc sống đời thường, và đa dạng mẫu mã chọn lựa. Công việc bán áo quần online khá dễ, nguồn vốn cũng không cần nhiều. Quan trọng là thái độ phục vụ của bạn và chất lượng hàng hóa bạn đem tới so với giá cả của nó.

4. Nên kinh doanh gì? Có nên bán đồ handmade

Làm đồ handmade
Làm đồ handmade

Nếu bạn là người khéo tay, yêu thích sự độc đáo & có vốn không nhiều thì hoàn toàn có thể chọn buôn bán đồ handmade tại nhà. Đây đang là trào lưu của giới trẻ & có đông đảo người dùng ủng hộ.

Những sản phẩm handmade thông dụng có thể kể tới như hoa, túi đeo, ví, trang sức, cột tóc,… Nguồn vốn cho việc bán đồ handmade cũng không cao. Nguyên vật liệu cũng tương đối rẻ. Bạn chỉ việc chuẩn bị 4 – 5 triệu VND là đã hoàn toàn có thể kinh doanh. Quan trọng là bạn cần kiên trì, tỉ mỉ & sáng tạo.

5. Kinh doanh tại nhà với tạp hóa nhỏ

Cửa hàng tạp hóa nhỏ

Mở cửa hàng tạp hóa giúp cho bạn có mức thu nhập ổn định, đơn giản và dễ bán. Tạp hóa là bán rất nhiều sản phẩm gia đình nào cũng cần. Đây là cách buôn bán tại nhà khá hiệu quả, người nào cũng bán được.

Vốn để mở cửa hàng khá cao, tùy vào số lượng sản phẩm bạn có nhu cầu muốn bán. Thường sẽ rơi vào khoảng 20 – 40 triệu. Tiền lời trên mỗi dòng sản phẩm không quá cao. Bạn nên chọn lựa bán thật nhiều để kiếm được thu nhập lớn hơn.

6. Buôn bán phụ kiện điện thoại

Cửa hàng phụ kiện

Bán phụ kiện điện thoại trước giờ vẫn được nói vui rằng là hình thức vốn nhỏ lãi lớn. Có rất nhiều người chọn món đồ này để bán tận nhà. Chính vì điện thoại là dòng sản phẩm thiết yếu và có giá trị rất lớn, nên mọi cá nhân có nhu cầu mua sắm phụ kiện trang trí & bảo vệ nó.

Phụ kiện Smartphone là mặt hàng dễ bán. Các phụ kiện để bạn dễ bán gồm miếng dán, cường lực, tai nghe,… những mặt hàng này có giá cả thấp, không tốn nhiều diện tích trưng bày nên bạn cũng có thể lựa chọn để bán lẻ tại nhà

Không việc gì là đơn giản, kể cả kinh doanh tại nhài. Trên đây là một vài ý tưởng cho việc buôn bán “vốn ít lãi cao” năm 2021.

Nếu bạn yêu thích sự tự do, chủ động và đã quá chán công việc nơi công sở, bạn có thể chọn cách này. Ngoài ra, bạn vẫn có thể kết hợp hai công việc để tăng thu nhập.

Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “nên kinh doanh gì” và thực hiện thành công.

>>> Xem thêm bài viết: Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? 20+ ý tưởng kinh doanh hiệu quả 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo