Nhật Nam Group có những tiềm năng phát triển gì trong tương lai?

Công ty Nhật Nam tổng kế cuối năm

Nhật Nam Group đã có nhiều hoạt động nổi bật và đạt được nhiều thành công trong hơn 2 năm hoạt động của mình. Tuy nhiên vì có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, công ty BĐS Nhật Nam đã phải chịu nhiều tai tiếng, trong đó là tin đồn lừa đảo. Nhưng sự thật có phải là vậy không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về bất động sản Nhật Nam nhé.

Công ty bất động sản Nhật Nam là công ty gì?

Nhật Nam đăng ký kinh doanh với tên đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam. Công ty được thành lập vào ngày 02/07/2019 với mã số thuế là 0108807984 tại địa chỉ 54 Ngô Thị Thu Minh, phương 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Nhật Nam Group được đăng ký dưới tên là bà Vũ Thị Thúy – người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bất động sản. Bà Vũ Thị Thúy hiện đang chủ tịch của công ty, là người rất thông minh và nhạy bén với những biến đổi của thị trường. 

Công ty BĐS Nhật Nam có lừa đảo hay không?
Tập thể công ty BĐS Nhật Nam

Bà chính là người đã dẫn dắt BĐS Nhật Nam vượt qua những khó khăn, thách thức như dịch bệnh covid, tin đồn lừa đảo,….. Từ đó, giúp công ty vững vàng phát triển và đạt được nhiều thành công như hiện tại. Ngoài địa chỉ đăng ký kinh doanh trên, tập đoàn Nhật Nam còn có nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài khắp cả nước từ Bắc chí Nam như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vĩnh Phức, Vũng Tàu,…

Lĩnh vực hoạt động chính của Nhật Nam Group là bất động sản, song song đó là các chuỗi cà phê, khách sạn, karaoke,… Phục vụ nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của người dân trên khắp cả nước. 

Nhật Nam Group có những định hướng phát triển gì trong tương lai?

Hiện tại Nhật Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, bên cạnh đó là nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán cà phê,…. Với nền tảng hiện tại, Nhật Nam Group hướng đến việc mở rộng ra toàn Việt Nam và quốc tế. Công ty Nhật Nam sẽ trở thành một tập đoàn đa ngành nghề, hoạt động tại nhiều quốc gia. Đồng thời khẳng định BĐS Nhật Nam uy tín và không lừa đảo khách hàng.

công ty bất động sản Nhật Nam có nhiều trụ sở sắp cả nước
Một trong những trụ sở của công ty bất động sản Nhật Nam

Để góp phần thực hiện mục tiêu dài hơi này, Nhật Nam sẽ ứng dụng thêm công nghệ và xây dựng ứng dụng di động riêng. Đây là cách tuyệt vời để truyền tải những giá trị và chia sẻ cơ hội kinh doanh đầu tư nhanh nhất cho bất động sản Nhật Nam. Ứng dụng này cũng là một phần quan trọng trong hệ sinh thái khép kín của Nhật nam Group hướng đến. Đó là đồng bộ hóa mọi hoạt động theo hướng tối ưu nhất  trên sắp cả nước và có thể mở rộng ra thị trường quốc tế một cách tốt nhất. Từ đó, dẹp bỏ các tin đồn công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo hiện nay.

Hiện tại, doanh nghiệp đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng tham gia cùng trên chặng đường phát triển trong tương lai. Điều này cũng được xem như là một thành công của tập đoàn Nhật Nam trên con đường mở rộng của mình. Để dần khẳng định vị thế của mình, công ty Nhật Nam đã có kế hoạch IPO lên sàn chứng khoán. Nếu IPO thành công, Nhật Nam có thể bứt phá mạnh mẽ hơn với nhiều nguồn lực mới. 

Giới truyền thông nói gì về công ty BĐS Nhật Nam?

Nhật Nam nhận được sự quan tâm của giới truyền thông

Sự tồn tại của Nhật Nam Group chính là sự khẳng định rõ nét nhất cho chuỗi ngày nỗ lực của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên; thêm vào đó là sự tin tưởng của khách hàng trên mỗi bước đi đầu tiên cho đến hiện tại. Chính vì sự tồn tại mạnh mẽ và phát triển của mình, bất động sản Nhật Nam đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Tiêu chí “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín” của doanh nghiệp này được báo đài đánh giá rất cao. Các thông tin này xuất hiện rất nhiều tại các đầu báo uy tín như Dân trí, Pháp luật Việt Nam, HTV9, HanoiTV, Thanh Niên,…. Họ đều đánh giá rất tích cực về tiềm năng của Nhật Nam trên thị trường bất động sản hết sức cạnh tranh này. 

Tuy vậy, BĐS Nhật Nam cũng không tránh khỏi những “thị phi” lừa đảo

Tuy nhiên, như một lẽ thường tình, sự bứt phá nhanh chóng của BĐS Nhật Nam không khỏi khiến nhiều người nghi ngờ họ lừa đảo. Họ lo lắng rằng công ty Nhật Nam lừa đảo, không đáng tin. Hoặc là công ty BĐS Nhật Nam bán dự án ma và tỏ ra nghi ngại. Đây đều là những thông tin thất thiệt ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến uy tín của Nhật Nam.

Nhưng nhờ “tiếng lành đồn xa”, những điều tốt đẹp của công ty Nhật Nam đều được khách hàng chứng thực được. Những khách hàng khi đầu tư vào công ty này đều nhận được chính xác những gì đã cam kết. Nhật Nam vẫn phát triển bền bỉ mặc cho các tin đồn lừa đảo xung quanh. 

Kết quả cho chuỗi nỗ lực này là danh hiệu TOP 10 dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ. Đây là danh hiệu do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức vào ngày 16/01/2021, cùng Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh,. Điều này như là một lời khẳng định vững chắc rằng công ty BĐS Nhật Nam không lừa đảo! Công ty Nhật Nam hoạt động minh bạch và hoàn toàn có thể tin tưởng được.

https://www.youtube.com/watch?v=auLuK26HTEw
Chương trình mới của công ty BĐS Nhật Nam

Câu hỏi thường gặp

Công ty Nhật Nam hoạt động trên lĩnh vực gì?
Ngoài cung cấp những sản phẩm BĐS Nhật Nam uy tín. Công ty còn mang đến cho khách hàng chuỗi dịch vụ đa dạng như nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,… trải dài khắp từ Nam ra Bắc.
Công ty BĐS Nhật Nam có định hướng ra sao?
Nhật Nam hướng đến phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề, mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu lên sàn giao dịch chứng khoán trong năm tới.
Vậy có nên đầu tư Nhật Nam không?
Hiện có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như: tin BĐS Nhật Nam lừa đảo có đúng không, có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa, BĐS Nhật Nam có an toàn,… qua vài viết này bạn đọc có thể đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo