Tài tử ‘Ỷ Thiên Đồ Long Ký’ tập gym ở tuổi 85

Tài tử 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' tập gym ở tuổi 85

Dautuhapdan – Vương Đức Thuận – đóng Trương Tam Phong trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” 2019 – tập gym, trượt băng ở tuổi 85.

Trên trang face cá nhân, diễn viên thường xuyên đăng đoạn Clip, ảnh rèn luyện thể thao trong đời thường, thu hút sự quan tâm của không ít người theo dõi. Ngày hè cũng giống như đông, ông đều đặn tới phòng gym, từng ngày rèn thể lực khoảng chừng hai tiếng. Nghệ sĩ cho biết ước mơ của ông là được tập gym, trượt tuyết tới hơn 90 tuổi.

Sự năng động, chịu khó của Vương Đức Thuận truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ. Trên Weibo của ông, các người theo dõi bình luận: “Trông cụ phong độ, giàu sức sống”, “Cháu sẽ kiên trì rèn luyện như cụ”, “Nghĩ tới cụ là có động lực đến phòng gym”…

Theo Ifeng, năm trước, do ảnh hưởng của Covid-19, Vương Đức Thuận hạn chế công việc. Năm nay, ông đã tiêm đủ hai mũi vaccine nên yên tâm công việc hơn. Trong tháng 3, ông tới trường quay Hoành Điếm (tỉnh Chiết Giang) đóng phim, hoàn thành vai diễn thời điểm cuối tháng 5.

Vợ chồng Vương Đức Thuận nghỉ ngơi sau khoản thời gian tập thể dục.
Vợ chồng Vương Đức Thuận nghỉ ngơi sau khoản thời gian tập thể dục.

Vương Đức Thuận ra đời trong gia đình làm nghề nông. Thuở nhỏ không được học đến nơi đến chốn. Năm 14 tuổi ông bắt đầu bươn chải kiếm tiền phụ gia đình. Năm 24 tuổi, ông được nhận vào đoàn kịch nói của tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Vì biết ít mặt chữ, ông học bổ túc văn hóa vào buổi tối. Năm 44 tuổi, ông học tiếng Anh để phát triển công danh. Ở tuổi 50, ông đến Bắc Kinh theo đuổi nghệ thuật.

Nhân vật đóng vai Trương Tam Phong trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2019.
Nhân vật đóng vai Trương Tam Phong trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” 2019.

Trên CCTV, Vương Đức Thuận nói khi mới tới Bắc Kinh, ông không có nhà, không có xe. Mọi thứ bắt đầu từ con số 0. Nhờ năng động, vẻ phong độ, ông được mời làm người mẫu, đóng phim. Nghệ sĩ góp mặt cho 50 tác phẩm điện ảnh, truyền hình như Trở về tuổi 20, Kiếm vũ, Điều nàng muốn (What Women Want), Thiên kim nữ tặc, Thiếu niên Trương Tam Phong, Vua Kungfu,…

Vương Đức Thuận từng nói: “Ngoài 80 tuổi, tôi vẫn theo đuổi những mục tiêu khác của đời mình. Bạn cũng có thể tìm được và phát huy các năng lực của bản thân. Nếu bạn nói đã muộn để theo đuổi, đó có thể chỉ là cái cớ để bạn lùi bước”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo