Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tiếp xúc cử tri Đà Nẵng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tiếp xúc cử tri Đà Nẵng

Đó là các chia sẻ của Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tại Hội Nghị tiếp xúc cử tri trực tuyến.

Ngày 19.5, đơn vị bầu cử số 1 với 5 ứng viên đại biểu QH khóa XV. Trong số đó có Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã có cuộc tiếp xúc vận động bầu cử bằng hình thức trực tuyến với cử tri Quận.Thanh Khê và Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng).

Đồng chí Bí thư Võ Văn Thưởng cho biết thêm, trong những năm qua, T.Ư luôn quan tâm đến sự tăng trưởng của Thành Phố Đà Nẵng. Trong đó, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết 43 về xây dựng và phát triển TP. Đà Nẵng. Quốc hội cũng ban hành Nghị quyết 119 về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và một vài chính sách đặc thù phát triển TP. Đà Nẵng.

Theo đó, trong chương trình hành động của mình, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh: “Nếu trúng cử, tôi sẽ cùng Đoàn đại biểu Quốc Hội Đà Nẵng chủ động tham gia đóng góp chủ kiến với chỉ đạo TP để cụ thể hóa các nghị quyết, đưa ra các biện pháp thiết thực, phấn đấu xây dựng Đà Nẵng trở thành một trong số những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và Đông Nam Á”.

Ông Võ Văn Thưởng nhận định, Thành Phố Đà Nẵng có 1 giai đoạn phát triển cực kỳ mạnh mẽ, đạt được rất nhiều thành tựu. Nhưng trong thời gian này cũng có các điểm yếu, khó khăn, hạn chế, vướng mắc rất cần được tập trung giải quyết một cách mạnh mẽ, gốc rễ mới hoàn toàn có thể gỡ rối và tạo động lực thúc đẩy TP tiếp tục phát triển.

“Tháo gỡ những khó khăn ấy cũng chính là trách nhiệm của đoàn Đoàn ĐBQH Thành Phố Đà Nẵng nhiệm kỳ tới. Trong đó có cá nhân tôi, nếu như trúng cử”, Thường trực Ban Bí thư nói.

Tại Họp Báo Hội nghị, các cử tri đã có những góp ý về sự việc cần tháo gỡ các vướng mắc ở Khu đô thị Đa Phước, lấy lại sân Chi Lăng. Những đại biểu QH cần tăng tốc giám sát và đo lường, kịp thời ngăn chặn các sai phạm, tiêu cực để TP Đà Nẵng xứng tầm 1 chính quyền đô thị được nhân dân tin yêu.

Từ điểm cầu Văn phòng T.Ư Đảng, thay mặt cho 5 ứng cử viên tiếp thu những ý kiến cử tri. Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng cho biết, những ứng cử viên đều ý thức được rằng đấy là các kỳ vọng & giao nhiệm vụ của cử tri đối với các ứng viên quan tâm giải quyết khi trúng cử.

>>> Xem thêm bài viết: Đại tá Nguyễn Sỹ Quang được 100% cử tri nơi cư trú giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc Hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo