Tìm hiểu về công ty TNHH giày Tỷ Xuân, cty này có lừa đảo không?

Công ty Tỷ Xuân có lừa đảo không

Tìm hiểu một công ty trước khi ứng tuyển thông tin tuyển dụng của công ty là điều hoàn toàn cần thiết. Chắc hắn một người dân Vĩnh Long nào cũng đã từng nghe đến công ty TNHH giày Tỷ Xuân thuộc khu công nghiệp Hòa Phú nhưng không biết cty này có uy tín hay lừa đảo gì không. Sau đây, hãy cùng dautuhapdan tìm hiểu ngay về những thông tin của công ty TNHH Tỷ Xuân, số điện thoại, tin tuyển dụng của họ trong bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu về công ty TNHH Tỷ Xuân

  • Địa chỉ công ty TNHH Tỷ Xuân: Khu Công Nghiệp Hòa Phú, Huyện Long Hồ, Hoà Phú, Long Hồ, Vĩnh Long
  • Số điện thoại công ty Tỷ Xuân: 0270 3962 064

Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2004, cty TNHH giày Tỷ Xuân có tên tiếng anh là Vinh Long Footwear, đây là cty có vốn đầu tư ở nước ngoài (Đài Loan). Cty TNHH Tỷ Xuân chuyên sản xuất các loại giày da, giày lưu hóa, giày thể thao xuất khẩu cho nhiều hãng như Adidas. Nhờ vào dây chuyền sản xuất tân tiến, áp dụng công nghệ hiện đại, cty Tỷ Xuân không ngừng phát triển và hoạt động đến thời điểm hiện đại.

Cty TNHH Tỷ Xuân có trụ sở nằm tại khu khu công nghiệp Hòa Phú
Cty Tỷ Xuân có trụ sở nằm tại khu khu công nghiệp Hòa Phú

Tỷ Xuân đã đạt những chứng nhận hệ thống quản lý như ISO 14001,  ISO 9001,  ISO 50001, OHSAS 18001,… cùng nhiều chứng nhận khác. Công đoàn của cty TNHH Tỷ Xuân luôn chủ động trong việc phối hợp và đề xuất thực hiện phong trào thi đua trong doanh nghiệp. Đồng thời, Công đoàn công ty còn phối hợp với lực lượng công an trên địa bàn để tuyên truyền, thực hiện tốt chủ trương “Toàn dân bảo vệ ANTQ”. 

Công ty giày Tỷ Xuân có tuyển dụng năm 2021 không?

Công ty TNHH giày Tỷ Xuân luôn tổ chức các đợt tuyển dụng nhân viên làm việc tại văn phòng vào các đợt trong năm. Người ứng tuyển nên tốt nghiệp cao đẳng, đại học, thạo tiếng anh, tin học văn phòng. Bởi vì là một doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Đài Loan nên nhân viên làm việc tại công ty nên có thêm ngôn ngữ là tiếng Trung ở một số vị trí nhất định. Đối với những tin tuyển dụng công nhân của cty TNHH Tỷ Xuân, bạn chỉ cần có sức khỏe tốt, chăm chỉ và có định hướng làm việc lâu dài.

Quyền lợi của nhân viên khi làm việc tại cty TNHH Tỷ Xuân là sẽ được hưởng chế độ nâng lương, thưởng hằng năm và các đãi ngộ khác. Công ty cũng thực hiện đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định cho nhân viên, công nhân. Người lao động của công ty còn có chế độ nghỉ phép hằng năm và có cơ hội nâng cao các kỹ năng chuyên môn. Công ty giày Tỷ Xuân sẽ sẵn sàng tạo môi trường năng động và tạo cơ hội thăng tiến cho người lao động có năng lực.

Cty giày Tỷ Xuân xuất hiện ổ dịch SARS-CoV-2 với nhiều ca dương tính

Vào ngày 14/7/2021, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long, ông Văn Công Minh cho biết đã phát hiện thêm 23 ca dương tính tại ổ dịch cty TNHH Tỷ Xuân thuộc Khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long.

Ngay lập tức, tỉnh Vĩnh Long đã test nhanh cho hơn 32.000 công nhân thuộc công ty giày Tỷ Xuân cũng như nhiều doanh khác thuộc Khu công nghiệp Hòa Phú. Sau kết quả test nhanh của 9.300 trường hợp tại cty Tỷ Xuân; cùng với các xét nghiệm rT-PCR đã khẳng định thêm 6 mẫu dương tính với covid. Các trường hợp này đã nhanh chóng tiến hành cách ly tập trung và tiến hành điều trị. Sau khi xuất hiện ổ dịch tại cty TNHH Tỷ Xuân, UBND Tp Vĩnh Long quyết định ban hành lệnh giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16. 

Công ty Tỷ Xuân có lừa đảo hay không?

Công ty TNHH giày Tỷ Xuân có lừa đảo hay không?
Khu nhà ăn của Tỷ Xuân

Công ty Tỷ Xuân có lừa đảo hay không là điều mà nhiều người quan tâm khi ứng tuyển tại doanh nghiệp. Thực tế thì cty giày Tỷ Xuân đã hoạt động từ năm 2004 đến nay đã được 17 năm. Lượng hàng hóa của Tỷ Xuân xuất khẩu và sử dụng trong nước là rất lớn.

Hiện tại, công ty TNHH Tỷ Xuân này vẫn hoạt động ổn định và không có dấu hiệu lừa đảo nào. Nhiều công nhân hiện vẫn đang làm việc tại đây mà có được nguồn thu nhập ổn định. Các vấn đề như đóng và chốt sổ BHXH cho người lao động, trả lương đúng hạn,… được công ty thực hiện đúng theo thỏa thuận. Nếu có điều gì không vừa ý thì có lẽ chỉ đến từ việc mâu thuẫn trong cách làm việc giữa nhà quản lý cấp thấp với người lao động mà thôi.

Câu hỏi liên quan đến bài viết

Cty TNHH Tỷ Xuân là doanh nghiệp gì?
Có tên tiếng anh là Vinh Long Footwear, đây là cty có vốn đầu tư ở nước ngoài (Đài Loan). Cty TNHH Tỷ Xuân chuyên sản xuất các loại giày da, giày lưu hóa, giày thể thao xuất khẩu.
Công ty Tỷ Xuân có lừa đảo hay không?
Thực tế thì cty giày Tỷ Xuân đã hoạt động từ năm 2004 đến nay đã được 17 năm. Lượng hàng hóa của Tỷ Xuân xuất khẩu và sử dụng trong nước là rất lớn. Hiện tại, công ty TNHH Tỷ Xuân này vẫn hoạt động ổn định và không có dấu hiệu lừa đảo nào.

Bài viết tiếp theo mà bạn có thể quan tâm:

Liên Hệ Quảng Cáo