Top 4 các công ty BĐS uy tín dẫn đầu Việt Nam

Top 4 các công ty BĐS uy tín dẫn đầu Việt Nam

Để làm giàu từ bất động sản một cách an toàn & hiệu quả thì điều quan trọng trước hết là phải chọn đúng công ty uy tín. Dưới đây, hãy cùng Đầu Tư Hấp Dẫn xem qua danh sách các công ty BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó, chọn được nơi đầu tư tốt nhất!

1. Bất động sản Nhật Nam – Một trong những công ty BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty BĐS uy tín Nhật Nam - Bến đỗ đầu tư đáng tin cậy cho mọi nhà đầu tư
Công ty BĐS uy tín Nhật Nam – Bến đỗ đầu tư đáng tin cậy cho mọi nhà đầu tư

Trụ sở chính: tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Q Tân Bình, TP HCM

Công ty cổ phần đầu tư Thương mại Bất Động Sản Nhật Nam tiền thân là hộ gia đình kinh doanh truyền thống với 15 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính.

Bất Động Sản Nhật Nam chính thức được cổ phần hóa vào ngày 02/7/2019. Đại diện pháp luật và đảm bảo mọi quyền lợi cho những nhà đầu tư là bà Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Đại gia đình chủ tịch Nhật Nam Group – bà Vũ Thị Thúy đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế & hải quan.

Không chỉ hướng đến GTGT tài chính cho ban lãnh đạo, các cổ đông lớn mà tất cả những nhà đầu tư nhỏ, những người đang có ít ĐK kinh tế cũng có thể gia tăng tài chính, thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng Công ty Nhật Nam.

Phương châm đến năm 2022 trở thành một công ty BĐS uy tín đứng top 5 công ty tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Với lượng tài chính sẵn có, Ban lãnh đạo Công ty Bất Động Sản Nhật Nam đã lên một chiến lược kinh doanh có tính nhân văn cực kỳ lớn. Giúp mọi cá nhân, mọi nhà dù đang chỉ có thu nhập trung bình cũng có thể có thể giàu lên từ bất động sản.

Đồng hành cùng với công ty bất động sản Nhật Nam để nhanh chóng có được thêm nhiều tài sản cho tương lai. Gầy dựng một cộng đồng lớn, một đội ngũ nhà đầu tư, đội ngũ sales bất động sản khổng lồ trên 3 miền Bắc Trung Nam.

2. Tập đoàn Hưng Thịnh – Công ty BĐS nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường

Tập đoàn Hưng Thịnh
Tập đoàn Hưng Thịnh

Địa chỉ: 110-112 Trần Quốc Toản, P 7, quận 3, HCM

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập & phát triển với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Hiện này là một trong doanh nghiệp BĐS uy tín tại thị trường phía nam nói riêng & toàn quốc nói chung.

Tập đoàn Hưng Thịnh hoạt động hiệu quả ở những lĩnh vực:

  • Đầu tư
  • Thiết kế
  • Xây dựng
  • Nội thất
  • Phân phối dự án.

Các công ty thành viên hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau đã giúp Tập đoàn Hưng Thịnh dựng nên trình tự khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản. Từ đó cung cấp gói giải pháp toàn diện cho đối tác doanh nghiệp và mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá hợp lý.

3. Công ty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn

Công ty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn
Công ty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn

Địa chỉ: 226 Đường Số 19, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh liên lạc giải đáp

Công ty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, đầu tư các sản phẩm đất nền, nhà ở, Nhà Phố,… Hiện tại, Nam Phong đang tập trung tăng trưởng nguồn lực lượng lao động song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty & không ngừng tiếp thu, vận dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong quản lý & kinh doanh.

4. Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore)

Tập đoàn bất động sản Keppel Land
Tập đoàn bất động sản Keppel Land

Địa chỉ: 67 Lê Lợi, Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh

Keppel Land là một trong những nhà đầu tư BĐS đi đầu tại VN với một danh mục đầu tư bất động sản đa dạng ở HN, TP. HCM, Đồng Nai & Vũng Tàu.

Với 20 dự án được cấp phép & chiến lược định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam. Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu. Luôn tạo ra sự khác biệt bởi chất lượng vượt trội cũng như mang tới những cải tiến vượt bậc mới về phong cách sống.

Đây là những công ty BĐS uy tín hàng đầu ở nước ta. Hy vọng sẽ giúp quý nhà đầu tư chọn lựa đúng nơi làm bến đỗ an toàn, tránh những rủi ro về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo