Top 5 công ty tài chính Việt Nam uy tín nhất

công ty tài chính Việt Nam

Thị trường tài chính trong những năm gần đây được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Các công ty tài chính Việt Nam hỗ trợ các dịch vụ cho vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản và chuyên nghiệp thường có chỗ đứng vững chắc và tạo được niềm tin với khách hàng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 5 công ty tài chính uy tín tại Việt Nam: Shinhsn, trong bài viết bên dưới nhé.

#1. Công ty tài chính Shinhan Việt Nam

Công ty tài chính Shinhan Việt Nam là một trong những tổ chức tài chính uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty này có tiền thân là công ty tài chính Tài chính Prudential (Prudential Finance), trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc Shinhan Financial Group (SFG). Là công ty có 100% vốn nước ngoài chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 2007. Các giải pháp được công ty đưa ra được thiết kế dựa trên nhu cầu của từng phân khúc khách hàng khác nhau. Công ty tài chính Shinhan hiện nay đã phát triển rộng khắp trên cả nước và có lượng khách hàng đông đảo.

Công ty tài chính Shinhan Việt Nam
Công ty tài chính Shinhan

Khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty này là bởi vì thủ tục vay trả góp dễ dàng với hạng mức rất cao lên đến 300 triệu đồng trong 48 tháng. Công ty luôn biết cách tiếp cận và tư vấn hiệu quả cho những người cho nhu cầu vay để thực hiện giấc mơ hoặc đầu tư kinh doanh. Mức lãi suất của công ty tài chính Shinhan Việt Nam cũng khá thấp, chỉ khoảng 18%/năm. Chỉ sau khoảng 48 giờ phê duyệt, khách hàng đã có thể nhận được số tiền vay.

#2. Công ty tài chính Financial Tech

Công ty tài chính Financial Tech Việt Nam là một công ty công nghệ chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ tài chính để kinh doanh. Tức là công ty sẽ tạo ra các loại ví điện tử để kinh doanh, mở web hoặc app để cho khách hàng vay hay hỗ trợ môi giới bảo hiểm,…. Trên thị trường tài chính, Công ty tài chính Financial Tech hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực ví điện tử và vay online.

#3. Công ty tài chính FE Việt Nam

Công ty tài chính FE đi vào hoạt động độc lập vào tháng 2 năm 2015, được hậu thuẫn bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Khách hàng đến vay tiền trả góp tại đây để mua xe, mua máy tính, điện thoại,…. Khi sử dụng sản phẩm của FE, khách hàng đều có thể cảm nhận được thủ tục công ty hết sức nhanh chóng và tiện lợi. Hạn mức vay của công ty tài chính FE là khoảng 70 triệu đồng trong thời hạn 36 tháng. 

Công ty tài chính FE
Công ty tài chính FE

Trong tương lai, công ty tài chính FE Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, quản trị rủi ro tín dụng tài chính. Công ty mong muốn sẽ trở thành một công ty tài chính tốt nhất với những sản phẩm tối ưu theo nhu cầu của khách hàng.

#4. Công ty tài chính cổ phần Điện lực

Công ty cổ phần Điện lực có một công ty tài chính trực thuộc là Easy Credit. Công ty tài chính cổ phần Điện lực – Easy Credit được chính thức ra mắt vào ngày 01/10/2018. Tính đến hiện nay, công ty đã có khoảng 3 năm hoạt động nhưng đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ của công ty tài chính cổ phần Điện lực là thời hạn trả góp lên đến 60 tháng với mức lãi suất cực ưu đãi. Nếu bạn đang gặp vấn đề tài chính, bạn có thể đến với tiện ích tuyệt vời của Easy Credit. 

#5. Công ty tài chính cổ phần Tín Việt

Công ty tài chính cổ phần Tín Việt – VietCredit – có tiền thân là công ty Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng với hơn 10 năm hoạt động. Công ty bắt đầu hoạt động chính thức vào ngày 18/6/2018 khi chính thức được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động.

Công ty tài chính cổ phần Tín Việt
Công ty tài chính cổ phần Tín Việt

Là một công ty trẻ, công ty tài chính cổ phần Tín Việt luôn cố gắng tạo được chỗ đứng cho mình bằng việc cải thiện dịch vụ, luôn trung thực và chính trực trong mọi hoạt động kinh doanh. Ưu điểm khi vay tại đây là người sử dụng thẻ có thể chủ động kế hoạch chi tiêu và trả nợ theo nhu cầu và thu nhập của họ. Đây cũng chính là điểm ưu việt khiến VietCredit bứt phá mạnh mẽ trên thị trường tài chính cạnh tranh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo