[TOP +7] Công ty kiểm toán Việt Nam uy tín

[TOP +7] Công ty kiểm toán Việt Nam uy tín

Một số công ty bây giờ cần sự hỗ trợ của những công ty kiểm toán trong sổ sách, quyết toán thuế, tư vấn tài chính,…. Để đảm bảo tính chính xác nhất của hoạt động kinh doanh. Nhưng nên chọn lựa công ty kiểm toán Deloitte, A&C, AASC, CPA hay doanh nghiệp nào khác mới tốt? Dưới đây, hãy cùng dautuhapdan.com tìm hiểu về 7 công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam trong nội dung bài viết bên dưới.

#1. Công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam (VACO)

Deloitte Việt Nam hiện nay đang là công ty kiểm toán lớn số 1 tại thị trường nước ta. Được thành lập từ năm 1991, công ty đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng với dịch vụ kiểm toán chất lượng cao. Công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam đã trở thành thành viên của Deloitte Southeast Asia kể từ năm 2007.

Công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam
Công ty kiểm toán Deloitte

Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ hàng đầu về tư vấn thuế, tư vấn giải pháp doanh nghiệp, kiểm toán cũng giống như đào tạo quản lý nguồn nhân lực cho nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trong đó, dịch vụ kiểm toán đó là điểm mạnh của doanh nghiệp Deloitte Việt Nam. Không ngừng khẳng định mình hơn trong tương lai, Deloitte Việt Nam vẫn đang tích cực cung cấp những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp phần tạo nên lòng tin vững chắc trong lòng đối tác.

#2. Công ty kiểm toán A&C

Công ty kiểm toán A&C là thương hiệu thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hiện tại, công ty kiểm toán A&C Việt Nam cung ứng khá nhiều dịch vụ kế kiểm & tài chính chất lượng cao. Công ty hiện tại đang có mặt ở nhiều nơi trên cả nước như Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ.

Hoạt động dựa vào nguyên lý bí mật và đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất, A&C luôn tuân thủ theo luật Việt Nam. Nguồn nhân lực tại đây được đào tạo nâng cao, có đầy đủ trình độ để cung ứng các dịch vụ tốt nhất. Doanh nghiệp sẽ luôn là người bạn sát cánh đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trên con được gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh và tài chính.

#3. Công ty kiểm toán AASC Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 công ty kiểm toán lớn số 1 & có độ uy tín nhất ở Việt Nam, bạn không thể bỏ lỡ công ty kiểm toán AASC Việt Nam. Công ty có đội ngũ trình độ chuyên môn cao, chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn tài chính, tư vấn thuế, kiểm toán và kế toán. Bạn có thể dùng dịch vụ này tại những chi nhánh công ty tại HN, Thành Phố Hồ Chí Minh & Quảng Ninh.

Công ty AASC nhận được giải thưởng uy tín
Công ty AASC nhận được giải thưởng công ty uy tín

Khách hàng lúc tìm đến và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp kiểm toán AASC Việt Nam đều cảm nhận được sự hết lòng & kỹ lưỡng trong cách làm việc. Công ty luôn luôn phấn đấu để đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của mình. Với ý thức không ngừng cầu tiến, doanh nghiệp AASC sẽ tích cực đào tạo nhân viên và tăng lên chất lượng dịch vụ trong tương lai.

#4. Công ty kiểm toán CPA Việt Nam

Được xếp hạng trong TOP 10 doanh nghiệp kiểm toán lớn số 1 ở Việt Nam, CPA hiểu rõ rằng mình luôn phải cải thiện và tăng trưởng mình từng này. Chuyên viên kiểm toán, công chức viên, thạc sĩ kinh doanh, thạc sĩ tài chính giàu chuyên môn đó là bí quyết giúp những dịch vụ của công ty có chất lượng cao nhất. Với khả năng phục vụ khách hàng toàn diện, công ty hứa hẹn sẽ hỗ trợ những vấn đề của doanh nghiệp được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

#5. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pricewaterhousecoopers Việt Nam (PWC)

Công ty PWC hiện đang nằm trong Big4 trong ngành dịch vụ kế kiểm và tài chính. Công ty PWC hiện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường này. Hiện tại, PWC đã có được gần 650 chuyên viên, hoạt động chủ yếu tại hai Thành Phố lớn là Hà Nội & TP HCM.

Nói đến thành tích đạt được, doanh nghiệp tự hào rằng mình sở hữu những chuyên gia am hiểu thâm thúy về thị trường kiểm toán & nguồn vốn. Doanh nghiệp luôn biết phương pháp khiến cho khách hàng hài lòng nhất. Thấy được điều này, TT Chính Phủ đã dành lời khen & công nhận PWC là yếu tố đóng góp thêm phần to lớn cho công cuộc xây dựng và phát triển thị trường kiểm toán tai Việt Nam.

#6. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KPMG Việt Nam

KPMG chắc rằng đã trở thành một cái tên quá quen thuộc khi nói tới dịch vụ kiểm toán ở Việt Nam. Được thành lập vào năm 1994, công ty KPMG chuyên cung ứng các dịch vụ kế toán, kiểm toán là thành viên thuộc doanh nghiệp KPMG quốc tế.

 Công ty TNHH KPMG
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KPMG

Sở hữu 1 mạng lưới chuyên nghiệp từ thành viên doanh nghiệp, KPMG luôn cung ứng cho khách hàng dịch vụ kiểm toán, thuế, pháp luật và tư vấn tối ưu nhất. Đồng thời, công ty còn tư vấn & hỗ trợ kịp thời các vấn tài chính, các cơ hội mới giúp doanh nghiệp đạt kết quả kinh doanh tốt nhất.

#7. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Ernst và Young Việt Nam

Được thành lập từ năm 1992, đến giờ, công ty kiểm toán Ernst & Young đã có một vị thế vững chắc trong ngành kế kiểm toán. Doanh nghiệp đã có hơn 800 chuyên viên có trình độ chuyên môn cao đang làm việc ở 2 văn phòng Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dựa vào hướng đi đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo, Ernst & Young luôn biết cách nắm bắt & tạo thời cơ cho mình. Ở mỗi khách hàng, doanh nghiệp luôn chú trọng thực hiện đúng cam kết dịch vụ đã đưa ra. Điều này đã giúp sự uy tín của công ty Ernst & Young được vang xa hơn tại thị trường kế toán đầy sự cạnh tranh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo