Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Đà Nẵng 2021

TRA CỨU QUY HOẠCH ĐÀ NẴNG MỚI NHẤT 2021

Việc tra cứu thông tin quy hoạch tại Đà Nẵng ngày càng được quan tâm khi mà số công trình được mọc lên và chào bán ngày càng nhiều. Vì vậy nhu cầu tra cứu quy hoạch xem số tờ, số thửa có chính xác hay không cũng tăng theo. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể bạn phương pháp tra cứu quy hoạch Đà Nẵng.

1. Vì sao phải tra cứu quy hoạch Đà Nẵng?

Đà Nẵng đang trên đà phát triển vượt bậc. Nơi đây được mệnh danh là TP đáng sống nhất cả nước. Kinh tế lớn mạnh, kéo theo đó người dân về đây định cư càng ngày càng nhiều. Bất động sản những năm vừa qua rất nhộn nhịp với rất nhiều người giao thương tấp nập. Việc tra cứu quy hoạch cũng được rất nhiều người quan tâm.

Tra cứu quy hoạch là bước vô cùng quan trọng trước khi mua Bất động sản. Trước khi mua bạn phải kiểm tra xem lô đất đó có bị dính quy hoạch của nhà nước hay không. Nếu có, nhất quyết đừng nên mua đất tại đó. Tránh tiền mất tật mang & những phiền phức không đáng có về sau.

Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Đà Nẵng

>>> Xem thêm bài viết:

Bản đồ quy hoạch Cần Thơ mới nhất 2021

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch TP Vinh – Nghệ An

2. Hướng dẫn tra cứu quy hoạch trực tuyến

Việc tra cứu thông tin quy hoạch online đang ngày càng thịnh hành. Vừa cho kết quả nhanh, chính xác vừa thuận lợi. Bất kỳ ai cũng có thể tra cứu chỉ cần có kết nối internet. Với cách thức này rất tiện cho các ai không có ĐK để đến liên đới chi nhánh cơ quan kiểm tra để tham khảo & tra cứu.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ http://ttdd.tnmt.danang.gov.vn/

Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng online
Tra cứu quy hoạch online

Bước 2: Bạn nhập địa điểm cần tra cứu vào ô kế tiếp ấn tìm kiếm:

Đối với cách tra cứu này bạn cần phải nhập số tờ số thửa của mảnh đất vào để hiện ra kết quả

Bước 3: Đọc kết quả tra cứu

3. Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Đà Nẵng trực tiếp

Ngoài tra cứu online người dân có thể gặp trực tiếp những cán bộ để tìm hiểu thông tin tra cứu và trả lời những nghi vấn. Tại Sở Tài Nguyên Môi Trường, người dân có thể hỏi rõ các vấn đề về đất đai. Đồng thời đề ra các giải pháp giải quyết và xử lý nếu như gặp vấn đề có liên quan tới đất đai.

Ưu điểm: cách này đem đến kết quả tra cứu xác thực nhất. Cách thức này phù hợp với những ai sống hoặc làm việc ở gần Trụ sở, cơ quan tổ chức chính quyền.

Nhược điểm: tương đối bất tiện cho các ai ở xa và phải đi làm giờ hành chính

Bản đồ quy hoạch định hướng sử dụng đất
Bản đồ quy hoạch định hướng sử dụng đất

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách tra cứu quy hoạch tại Đà Nẵng. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc mua bán Bất động sản ở Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo