5 ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ hay nhất năm 2021

5 ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ hay nhất năm 2021

Bạn đang không biết nên kinh doanh gì với số vốn nhỏ để kiếm thêm nguồn thu cho bản thân? Nội dung bài viết mà Đầu tư hấp dẫn chia sẻ bên dưới sẽ cho bạn 5 ý tưởng kinh doanh nhỏ hiệu quả cao nhất năm 2021. Nếu như bạn cảm thấy ý tưởng nào hấp dẫn và phù hợp với bản thân, hãy tận dụng hết cơ hội để thực hiện nhé.

1. Kinh doanh cây giống – ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ

Xu hướng đầu tư tại nông thôn phát triển mạnh trong một vài năm trở lại đây. Các sản phẩm là cây cảnh giống, cây hoa giống đặc biệt thích hợp để trồng và sản xuất tại vùng quê do diện tích đất trồng rộng.

Giờ đây cây cảnh và hoa cảnh Mini tại thị trường thành phố trở thành mặt hàng hót. Cũng chính vì vừa đưa về không khí tự nhiên cho căn phòng hoặc khu nhà ở. Lại vừa có tác dụng giải tỏa mệt mỏi tâm lý, áp lực công việc.

Kinh doanh cây giống - ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ
Kinh doanh cây giống – ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ

Chúng ta biết thị trường hoa luôn luôn sôi động. Nhưng nếu bạn trực tiếp bán các dòng sản phẩm hoa hay cây cảnh đã trưởng thành thì sức cạnh tranh có thể lớn. Nhưng nếu bạn mở một xưởng sản chuyên sản xuất cây giống, hoa giống có vẻ như sẽ dễ dàng hơn. Chính vì một cơ sở sản xuất cây giống hoàn toàn có thể đổ buôn một lượng cây giống lớn cho những người trồng.

Tập trung vào những loại cây có mức giá trị tinh thần cao như Hoa, hoa lá cây cảnh. Là một định hướng kinh doanh khá hiệu quả trong thời đại mới ngày nay. Và hơn thế nữa con số tiêu thụ 1 loại cây cảnh ( Hoa). Hoàn toàn có thể đáp ứng cho nhu cầu chung của đa số chúng ta. Ví dụ: Có khá nhiều người chơi Hoa Lan, nếu chúng ta gia nhập nhiều hơn thế các giông Hoa Lan đặc biệt. Điều ấy sẽ hữu ích hơn trong quá trình chăm sóc, cũng như chuẩn bị cơ sở vật chất, …

2. Cho thuê chỗ kinh doanh- loại hình kinh doanh mới tại Việt Nam ( Lattice Shop, Box Shop)

Mang hoa ra chợ để bán, chắc chắn bạn sẽ phải xí một chỗ ngồi thuận lợi để “ cắm cọc” ở đó từ sáng đến tối; ngày này sang ngày khác. Tuy vậy với ý tưởng thứ 2 này thì bạn không cần mang Hoa ra chợ, các bạn sẽ mang sản phẩm & hàng hóa của chính mình đến 1 shop cho mướn chỗ để bán sản phẩm.

Bạn vẫn chưa nắm rõ ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ này phải không?

Nói đơn giản như vậy này: Nếu có một mặt bằng cửa hàng với diện tích 70m2. Bạn đặt vào đây 6 chiếc tủ kích cỡ lớn, mỗi chiếc tủ có 50 ô ngăn riêng biệt. Như thế với 6 chiếc tủ thì có 300 ô ngăn, 300 ngăn tủ này cho 300 người khác thuê mỗi cá nhân 1 ngăn tủ. Khi đã thuê được ngăn tủ, mỗi cá nhân hoàn toàn có thể bỏ vào ngăn tủ của bản thân 1 sản phẩm. Khách hàng đến họ có thể mua dòng sản phẩm đã bỏ trong ô ngăn tủ.

Như vậy trong 300 ô ngăn tủ sẽ sở hữu được 300 sản phẩm đang chờ để bán cho khách. Người mua đến với shop hoàn toàn có thể chọn bất cứ sản phẩm nào trong 300 ô ngăn. Và các bạn sẽ làm nhiệm vụ giúp đỡ những chủ thuê ô ngăn bán hàng và thu tiền từ khách. Khi hết tháng (hoặc hết kỳ, hết sản phẩm) sẽ thông báo và. Giao lại tiền hàng đã bán cho những chủ thuê ô ngăn tủ.

Ít nhất bạn có 3 khoản tiền thu từ mô hình

– Thứ nhất: Tiền thuê mướn ngăn tủ (ví dụ là 300 ngăn)

– Thứ 2: Tiền làm nhân viên bán hàng, thu ngân cho các chủ thuê ngăn tủ

– Thứ 3: Tiền hoa hồng từ bán hàng cho các chủ thuê ô ngăn tủ.

Mô hình kinh doanh hiệu quả từ việc cho thuê ô ngăn tủ để bán sản phẩm xuất phát có xuất xứ ở Nhật Bản. Hình thức này hợp với những người kinh doanh không có nhiều vốn thuê mặt bằng. Hoặc vì địa điểm kinh doanh của họ không thuận lợi, hoặc vì nguyên nhân khác.

3. Buôn bán đồ ăn sáng giàu dinh dưỡng không gây béo

Kinh doanh đồ ăn sáng là ý tưởng truyền thống. Vậy buôn bán gì đây để kiếm tiền với ý tưởng này? Nếu như bạn thêm 2 chữ “ không béo” phía sau câu “ món ăn sáng”., Vậy thì sản phẩm của các bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn. Đặc biệt tại những khu vực thành phố.

Buôn bán đồ ăn sáng giàu dinh dưỡng không gây béo
Buôn bán đồ ăn sáng giàu dinh dưỡng không gây béo

Cuộc sống hiện đại có tương đối nhiều thực phẩm thừa chất dinh dưỡng. Trẻ con ngày này có khá nhiều bé chỉ mới học lớp 4 mà đã có cân nặng xấp xỉ 40 kg. Hoặc đối với những người lớn, các chị em do sử dụng thực phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng khiến cơ thể tăng cân nhanh chóng.

Rõ ràng bán đồ ăn không gây béo là một hướng đi tốt. Và bạn có thể thực hiện ý tưởng này ở khu vực gần trường học cấp 2, cấp 3, trường đại học, khu công sở, bán trực tuyến cho các khách hàng nhà giàu…

4. Dạy ngoại ngữ – ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ

Người dạy ngoại ngữ thì vô kể. Nhưng người dạy ngoại ngữ chất lượng thì rất hiếm, nghề dạy ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Thái, Tiếng Bồ Đào Nha… Mặc dù nhiều người đã nhận biết lợi ích lớn & tham gia. Tuy nhiên bây giờ đào tạo ngôn ngữ nước ngoài vẫn là một lĩnh vực buôn bán hiệu quả sau đây.

Mặc dù độ cạnh tranh của những trung tâm ngoại ngữ lớn. Nhưng rất hiếm trung tâm sẽ sống sót sau khoảng thời gian kinh doanh. Đó là bởi vì thương hiệu & chất lượng của số ít cơ sở đào tạo ngoại ngữ đã thu hút tất cả học sinh chuyển từ trung tâm có chất lượng trung bình sang cơ sở có chất lượng cao.

5. Nấu ăn tận nhà

Mời bạn bè đến nhà chơi, đang đi tới bữa tối nhưng lại không muốn ra nhà hàng dùng bữa. Cả chủ nhà lẫn những vị khách đều muốn được ăn tối. Và không bị ngắt quãng cuộc nói chuyện chỉ vì phải cùng nhau chuẩn bị & nấu nướng.

Nấu ăn tận nhà
Nấu ăn tận nhà

Và lúc đó một đầu bếp xuất hiện thay thế gia chủ & các vị khách nấu một bữa “ hoành tá chàng” là điều tuyệt đối. Bạn chính là vị đầu bếp đó. Chúng ta sẽ thu tiền từ dịch vụ nấu ăn tại nhà của khách hàng.

Những vị khách có yêu cầu riêng cho bữa tiệc. Và bạn sẽ phải chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ nấu nướng theo yêu cầu của họ. Khách hàng sẽ không còn tham gia & chẳng liên quan khi bạn đang làm việc trong bếp. Chính vì như thế bạn bắt buộc phải làm việc tự do hoặc có bổ sung thêm nhân viên cử đến.

>>>Tìm hiểu bài viết tiếp theo: Xuất hiện nhóm đầu tư với doanh nghiệp, lặng thầm gom đất Hạ Long tạo sóng ảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo