6 Ý tưởng kinh doanh dẫn đầu thời đại 4.0

6 Ý tưởng kinh doanh dẫn đầu thời đại 4.0

Bạn muốn khởi nghiệp nhưng không dám thực hiện ước mơ vì nghĩ cần bỏ ra 1 khoản chi phí lớn. Nhưng bạn sai rồi. Có không ít công việc buôn bán ít vốn mà bạn có thể tham gia ngay, miễn là nỗ lực cố gắng hết mình. Nếu muốn khởi nghiệp với chi phí thấp và ít rủi ro, nhất định bạn không được bỏ lỡ 6 ý tưởng kinh doanh mà Đầu Tư Hấp Dẫn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Ý tưởng kinh doanh bán cơm văn phòng

Cơm văn phòng
Cơm văn phòng

Kinh doanh cơm văn phòng cũng là hình thức kinh doanh ít vốn nhưng mang lại doanh thu ổn định. Bởi vậy, nếu như bạn ở gần các nơi văn phòng thì nên nghĩ ngay đến ý tưởng kinh doanh này nhé. Hoàn toàn có thể kết hợp giữa cơm văn phòng và ship tận nhà để tăng số lượng đơn hàng tốt hơn.

2. Dịch vụ bán sản phẩm order

Bán hàng order không cần bỏ vốn

Nhắc đến kinh doanh ít vốn thì nhiều người suy nghĩ ngay tới bán sản phẩm order. Có nghĩa là hàng được đặt bởi người trung gian. Bạn không cần phải có sẵn hàng hay sản phẩm trong kho. Lúc nào khách hàng đặt thì bạn mới nhập về để bán và hưởng khoản tiền chênh lệch. Dù bạn nhập hàng theo yêu cầu từ nguồn nội địa hay ngoài nước cũng được tính là bán hàng order.

Những người kinh doanh trong lĩnh vực đó sẽ đăng hình dòng sản phẩm, gom order & nhập hàng hóa theo yêu cầu. Những món đồ order bạn có thể tham khảo là đồ thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm…

3. Dịch vụ chăm sóc & cung cấp thú cưng

Chăm sóc thú cưng
Dịch vụ spa chăm sóc thú cưng

ĐK sống càng ngày càng tăng trưởng, nhiều người xem thú cưng như một người bạn gần gũi. Họ sẵn sàng chi ra một khoản chi phí nhất định để sở hữu/chăm sóc sở thích này. Vì thế, việc bắt đầu kinh doanh với dịch vụ chăm sóc và cung cấp thú cưng được đánh giá cao về khả năng thu lời.

Bạn cũng có thể chọn một số mặt hàng kinh doanh ít vốn giành cho thú cưng như: Bán phụ kiện, đồ chơi, thức ăn… hoặc cung cấp dịch vụ huấn luyện, spa thú cưng đều là các ý tưởng kinh doanh có khả năng sinh lời cao.

4. Bán Cà phê take away

Nếu không có nhiều vốn để tự mở tiệm cà phê, bạn có thể chọn loại hình buôn bán cafe take away. Hình thức buôn bán này đem lại nguồn thu nhập tương đối tốt. Và nằm trong list sản phẩm kinh doanh bán lẻ lãi lớn ở những TP. Bởi lúc mọi cá nhân đều bận bịu công việc & muốn tiết kiệm thời gian thì các loại đồ ăn, thức uống mang đi là rất cần thiết.

5. Shipper

Shipper là một nghề ngày càng phát triển trong xã hội tân tiến. Bạn có thể mở dịch vụ nhận giao hàng như giao đồ ăn, ship đồ nhanh… để tiết kiệm ngân sách và chi phí góp vốn đầu tư, khả năng thu hồi lợi nhuận tốt.

6. Ý tưởng kinh doanh cung cấp hoa/ cây cảnh

Kinh doanh cây cảnh
Kinh doanh cây cảnh

Nhu cầu mua sắm hoa/cây cảnh luôn cao trên thị trường. Vì vậy, bạn cũng có thể giao bán nhiều chủng loại hoa/cây cảnh này để thu lại phần trăm doanh số tốt. Ngoài ra, những sản phẩm đi kèm bạn cũng có thể khai thác là phân bón hữu cơ, chậu hoa, đất trồng, thùng xốp…

Thật ra, ý tưởng kinh doanh ít vốn là 1 hình thức của “bán nghệ”. Bạn là người tài giỏi, bạn có kinh nghiệm trong 1 lĩnh vực nào đấy thì bạn sẽ hoàn toàn có thể kiếm tiền dựa vào khả năng của chính mình. Phần lớn ý tưởng khởi nghiệp ít vốn tập trung trong lĩnh vực tư vấn. Vì nhiều người sẽ không có đủ kinh nghiệm như bạn & họ cần sự hỗ trợ từ bạn. Vậy cho nên, đừng tự ti vì số chi phí tài chính rất ít. Nguồn vốn thật sự nằm ở khả năng & năng lực của bạn. Hãy tự tin thể hiện mình mà kiếm thật nhiều tiền bạn nhé.

>>> Xem thêm: 5 Ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ hay nhất năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo