Bật mí 5 công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Bật mí 5 công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Trong 1 thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay thì tiếp thị media thương hiệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Mỗi doanh nghiệp đều cần phải kinh doanh để tiếp cận được những khách hàng tiềm năng của mình. Tuy nhiên, chẳng phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tự tổ chức và kiểm soát hoạt động marketing của mình. Các công ty agency chính là giải pháp hiệu quả giúp giải tỏa áp lực & nỗi lo cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 6 công ty truyền thông marketing trong nội dung bài viết bên dưới nhé.

#1. Công ty VNG

VNG Corporation hiện là một trong những công ty tiếp thị quảng cáo đã đáp ứng trên 80% người dùng internet tại nước ta. Các sản phẩm của công ty đều chú tâm quan trọng đến việc xây dựng một hệ sinh thái trên Internet, gồm tin tức, giải trí trực tuyến, nền tảng liên kết với giao dịch online,…. Các sản phẩm nổi bật nhất của doanh nghiệp này có thể nói đến là Zalo và nhóm sản phẩm Zing (Zing MP3, Zing News, Zing Me).

Khuôn viên của công ty VNG
Khuôn viên của công ty VNG

Với nền tảng công ty vững mạnh, công ty VNG xứng danh là một chọn lựa lý tưởng cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm 1 doanh nghiệp quảng cáo truyền thông để quảng bá hiệu quả.

#2. Công ty truyền thông Dentsu

Nếu như nhắc về 1 công ty quảng cáo truyền thông hàng đầu Việt Nam, chúng ta không thể nào không nhớ tới cái tên Dentsu. Công ty Dentsu là một trong những tập đoàn lớn truyền thông lâu lăm nhất với 100% vốn nước ngoài. Dentsu chuyên hỗ trợ cách thức dịch vụ truyền thông trực tuyến như chiến lược tiếp thị, phát triển sáng tạo, tư vấn thương hiệu,…. Khi hợp tác cùng Dentsu, doanh nghiệp có thể nhận được hiệu quả tăng lợi nhuận & thành công vượt ngoài mong đợi.

#3. Công ty quảng cáo WPP

Công ty WPP cũng là 1 ông lớn trong lĩnh vực truyền thông marketing tại nước ta. Công ty này còn có 7 công ty con đều là các “tinh anh” trong lĩnh vực quảng cáo, nổi bật nhất là Ogilvy, JWT và Mether.

Công ty quảng cáo WPP
Công ty quảng cáo WPP

Ogilvy & Mather Vietnam đã có lần thực hiện một chiến dịch quảng bá: “Không ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm” và cũng đã xuất sắc nhận được giải Bạc tại IPA. Thành công của campaign đã hỗ trợ 97% người tham gia giao thông chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm, đóng góp thêm phần cứu sống được khoảng 38 mạng người hằng ngày.

#4. Công ty Đất Việt

Công ty Quảng cáo Đất Việt là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến trong nội dung bài viết phía dưới. Công ty Đất Việt hiện đang cung ứng cho khách hàng khá nhiều lĩnh vực dịch vụ & quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên tài giỏi và có nhiều tay nghề, Đất Việt đã sở hữu được lòng tin của nhiều doanh nghiệp khi dùng dịch vụ tại đây.

#5. Công ty truyền thông Saatchi & Saatchi

Công ty quảng cáo Saatchi và Saatchi từ khi bước vào thị trường Việt Nam đã để lại khá nhiều dấu ấn khó quên với nhiều công ty đối tác như Vinamobile, TOYOTA, Néstle, Olay,…. Không chỉ hoạt động ở Việt Nam, Saatchi & Saatchi còn có mạng lưới trên khắp 76 tỉnh thành với 6500 nhân viên.

Logo của công ty Saatchi & Saatchi
Logo của doanh nghiệp Saatchi và Saatchi

Vị CEO Vietnamobile – một trong những người dùng thành công của Saatchi & Saatchi – đã từng nhận xét rằng doanh nghiệp này còn có tư duy chiến lược & sự sáng tạo xuất sắc 360 độ. Điều ấy cho biết thêm, Saatchi & Saatchi có chuyên môn & trình độ cao, xứng đáng trở thành đối tác media marketing tuyệt vời cho những doanh nghiệp.

#6. Công ty truyền thông media marketing BBDO

Công ty BBDO thuộc tập đoàn Omnicom thuộc hàng đầu thế giới. BBDO đến Việt Nam khoảng 12 năm và cũng đã tăng trưởng rực rỡ, mang tới thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Để thích nghi với sự tăng trưởng đa dạng không ngừng nghỉ của ngành truyền thông media ở thị trường Việt Nam, doanh nghiệp BBDO đã không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực & phát huy tính độc đáo trong từng dự án.

Tại doanh nghiệp BBDO, bạn cũng có thể thấy được sự hết lòng đối với mỗi khách hàng của mình. Công ty không ngừng nâng cao tư duy chiến lược & sự sáng tạo cho chuyên viên nhằm mục tiêu giúp nhân viên phát huy khả năng tốt nhất. Đồng thời mang tới các lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ. Đây chắc chắn sẽ là doanh nghiệp media kinh doanh tốt nhất mà các công ty có thể lựa chọn cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo