4 Cách kiếm tiền đơn giản tại nhà không cần vốn

4 Cách kiếm tiền đơn giản tại nhà không cần vốn

Bạn là học sinh, sinh viên hoặc là nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm tiền ngoài giờ hành chính nhưng không biết công việc nào thích hợp. Đừng lo! Bài viết dưới đây Đầu Tư Hấp Dẫn sẽ gợi ý cho bạn 4 cách kiếm tiền đơn giản nhất hiện nay. Công việc không cần bỏ vốn mà vẫn có mức thu nhập ổn định.

1. Cách kiếm tiền đơn giản từ viết Blog, trở thành Blogger

Viết blog
Viết Blog

Bạn là người giàu ý tưởng & có khả năng viết lách. Hãy thử tạo cho chính bản thân 1 trang Blog & bắt đầu thực hiện công việc. Hiện tại có Blogspot của Google & WordPress cho tạo trang free. Bạn sẽ không phải tốn một đồng nào để đầu tư trang website riêng.

Nếu bạn viết theo ngành nghề mình học với số lượng bài ổn định. Thêm vào đó một ít traffic từ mạng xã hội về sẽ giúp cho Blog trở nên đáng tin cậy hơn. Và sau một thời gian xây dựng, sẽ sở hữu được một lượng fan hâm mộ ghé thăm hằng ngày vì họ đã quan tâm đến bạn và các chủ đề bài viết.

Sau đó, bạn có thể xây dựng fanpage Facebook, group Facebook, kênh Youtube để kiếm thêm… Đặt ảnh bìa group, giới thiệu trên Youtube cũng là các phương pháp kiếm tiền không tệ. Trên thế giới đã có rất nhiều bạn trẻ đã thành công từ mô hình này.

2. Kiếm tiền đơn giản tại nhà từ Dạy gia sư

Kiếm tiền đơn giản tại nhà từ Dạy gia sư
Kiếm tiền đơn giản tại nhà từ Dạy gia sư

Bạn đã có lần giảng lại bài cho bạn nào đó cùng lớp chưa? Bạn có suy nghĩ rằng mình sẽ tìm được tiền từ chính những môn học mà mình giỏi nhất không? Nếu như đã có lần nảy lên ý suy nghĩ này thì nên hành động & thực thi ngay đi. Dạy gia sư cũng chính là 1 ý tưởng làm ra chi phí rất hợp với các bạn sinh viên đó.

3. Cách kiếm tiền đơn giản tại nhà từ viết content

Viết content tại nhà
Viết content tại nhà

Ngày nay thị trường SEO đang cạnh tranh quyết liệt dẫn tới việc thiếu nhân lực viết bài trầm trọng. Các doanh nghiệp, tòa soạn báo vẫn đang liên tiếp tuyển CTV viết bài. Nếu như hứng thú với chuyện viết lách, bạn cũng có thể nhận công việc outsource từ họ. Đây có thể nói là cách thức kiếm tiền online tốt nhất.

Một số tòa soạn báo, họ sẵn sàng trả 300.000 – 500.000 VND tiền nhuận bút cho một bài viết chất lượng. Công việc đó có thể giúp bạn tạo lập được thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực content. Các bài viết trong tương lai có cùng tên tác giả chắc chắn sẽ được rất nhiều người đọc chú ý.

4. Làm đồ handmade để bán

Làm đồ handmade
Bán đồ handmade – Ít vốn lợi nhuận cao

Đây rất có thể trở thành 1 cách tăng thu nhập đáng kể cho các bạn khéo hoa tay, hay làm. Có rất nhiều thứ bạn có thể tự làm như thiệp chúc mừng, hoa giấy bán trong những đợt nghỉ lễ… Nếu bạn không biết phương pháp làm, hoàn toàn có thể tự học trên Youtube. Sau khi có sản phẩm, hãy “khoe” nó trên facebook và những mạng xã hội khác để nhiều người quen của bạn biết đến và ủng hộ. Họ có thể là người giúp đỡ bạn đặt ra những nhận xét & góp ý chân thực giúp bạn cải thiện sản phẩm tốt hơn.

Với 4 cách kiếm tiền đơn giản tại nhà vừa rồi, hy vọng sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân. Và hãy nhớ rằng, dù là việc gì đi nữa thì yêu cầu bạn cần phải cố gắng và cố gắng hết mình trong công việc. Chúc bạn sớm thành công nhé!

>>> Xem thêm bài viết: 6 Ý tưởng kinh doanh dẫn đầu thời đại 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo