Hướng dẫn tra cứu quy hoạch HN tới năm 2030

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch HN tới năm 2030

Tra cứu thông tin quy hoạch HN được không ít người quan tâm. Bởi nhu cầu mua bất động sản hay đầu tư bất động sản tại Hà Nội chưa lúc nào hết hot. Việc tra cứu quy hoạch Hà Nội sẽ hỗ trợ mọi giao dịch bất động sản công khai minh bạch & an toàn hơn. Hãy cùng dautuhapdan.com tìm hiểu cách thức tra cứu thông tin nhanh & chuẩn xác nhất.

1. Bạn có thể tra cứu quy hoạch HN ở đâu?

Bạn có thể tra cứu các thông tin quy hoạch ở HN bằng hai cách sau. Một là tra cứu trực tiếp ở cơ quan quản lý đất đai, 2 là tra cứu trực tuyến. Các thông tin tra cứu trực tiếp hay online đều là các thông tin chân thực và chuẩn xác.

2. Phương pháp tra cứu trực tiếp

Những ai đang ở gần những cơ quan quản lý về đất đai & quy hoạch đô thị có thể đến trực tiếp cơ quan để gặp cán bộ chuyên ngành trả lời thắc mắc. Chỉ cần những thắc mắc của bạn thuộc thẩm quyền cho phép, bạn sẽ nhận được lời giải đáp thích đáng. Nếu bạn đã sở hữu kiến thức tra cứu thì có thể tự tra cứu bằng maps quy hoạch HN được trưng bày ngoài Trụ sở. Hoặc để tiết kiệm thời gian bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số Hỗ trợ tư vấn để được tư vấn.

Bản đồ tra cứu quy hoạch Hà Nội đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch HN đến năm 2030

>>> Xem thêm bài viết: TP. Dĩ An (Bình Dương) tới năm 2030 sẽ không còn đất nông nghiệp

3. Phương pháp tra cứu online qua hệ thống online

Ngày nay người dân thường dùng phương pháp tra cứu trực tuyến hơn so với truyền thống. Bởi tính linh động, chuẩn xác và thuận lợi. Với cách ngày, bạn có thể tra cứu quy hoạch ở bất cứ nơi nào, bất kỳ thời gian nào chỉ việc có kết nối internet.

bản đồ đầu tư và quy hoạch Hà Nội tới năm 2030
Bản đồ đầu tư và quy hoạch Hà Nội tới năm 2030

Bạn có thể truy cập tra cứu thông tin quy hoạch Hà Nội ở quyhoachhanoi.vn hoặc qhkhsdd.hanoi.gov.vn. Chỉ cần vài cú bấm chuột các bạn sẽ có ngay lời đáp cho những thắc mắc.

Sau khi truy cập trang web quyhoachhanoi.vn, hãy chọn các dịch vụ & biện pháp tìm kiếm khác nhau. Tìm kiếm maps địa hình, map quy hoạch Thành Phố, map quy hoạch phân khu,… Tất cả những thông tin đều được thể hiện chi tiết.

Bên cạnh đó để tìm thông tin đầu tư và quy hoạch theo từng quận, huyện của Hà Nội. Bạn hãy click chuột trực tiếp vào hạng mục được phân bổ trên web. Bạn sẽ thấy được những thông tin đầu tư và quy hoạch tới cấp Phường, huyện từ địa điểm, tuyến đường, ranh giới, bản đồ giao thông, bản đồ hành chính.

Sau khi điền vào biểu mẫu, hệ thống sẽ giải quyết và liên hệ trực tiếp cho bạn để gửi kết quả truy cứu. Các kết quả sẽ gửi dưới dạng PDF hoặc JPEG với các ghi chú & giải đáp cực kỳ chi tiết cụ thể.

Biểu mẫu điền thông tin tra cứu
Biểu mẫu điền thông tin tra cứu

Việc tra cứu thông tin quy hoạch rất đơn giản thực hiện. Những thông tin truy cập nhanh chóng & chuẩn xác. Mong rằng chỉ dẫn truy cứu này sẽ giúp ích được cho bạn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo