Cách thức tra cứu quy hoạch tỉnh Kiên Giang

Tra cứu quy hoạch Kiên Giang

Nếu như là dân đầu tư BĐS hoặc có quan tâm đến BĐS bạn sẽ biết được sức hút của đất Kiên Giang trong thời gian gần đây. Khá nhiều dự án xuất hiện, với nhiều lời chào mời sinh lời hấp dẫn. Kéo theo đó nhu cầu tra cứu quy hoạch Kiên Giang gia tăng lên. Nhưng tra cứu ở đâu để vừa chính xác vừa nhanh gọn? Hãy cùng dautuhapdan tìm hiểu phương pháp tra cứu nhanh và chính xác nhất trong bài viết tiếp sau đây.

1. Tra cứu thông tin quy hoạch qua ứng dụng

Tra cứu trên app Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Kiên Giang
Tra cứu trên app maps đầu tư và quy hoạch sử dụng đất Kiên Giang

Hiện nay người dân có thể tra cứu trực tiếp trên điện thoại thông qua app tra cứu. Vừa dễ dàng, vừa tiết kiệm được thời gian.

Bước 1: Bạn truy cập cửa hàng CH Play trên thiết bị Android hay App Store trên thiết bị Apple iPhone. Tiếp đến tìm ứng dụng “tra cứu quy hoạch Kiên Giang”, tiếp đến download.

Bước 2: Bạn kích hoạt dùng app. Đồng thời cho phép app sử dụng định vị. Vấn đề này sẽ giúp bạn tra cứu đất ngay tại vị trí bạn đang đứng.

Bước 3: Trên ô tìm kiếm, bạn nhập vị trí cần tra cứu & kế tiếp đọc kết quả.

2. Tra cứu quy hoạch Kiên Giang trực tiếp ở Sở Tài Nguyên Và Môi Trường

Ngoài phương pháp tra cứu quy hoạch trên smartphone, bạn cũng có thể tới Sở Tài Nguyên Và Môi Trường để tra cứu trực tiếp.

Tại sở, bạn có thể tra cứu nhiều thông tin về quy hoạch như: số tờ số thửa, bản đồ quy hoạch 1/500, thông tin cụ thể về quỹ đất cần tra cứu,… Không những thế sau đây, bạn có thể xem thêm những quy định mới nhất về sử dụng đất đai, điều khoản quy hoạch,…

Một vài nội dung chủ yếu

Nội dung quy hoạch tỉnh Kiên Giang phải tiến hành theo đúng các điều khoản giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Nội dung như sau:

a) Phân tích, đánh giá, dựa vào đặc thù phát triển của địa phương

b) Đánh giá chính xác hiện trạng phát triển, hiện trạng sử dụng đất, khối hệ thống quy hoạch nông thôn

Bản đồ quy hoạch tỉnh Kiên Giang về sử dụng đất
Bản đồ quy hoạch tỉnh Kiên Giang về sử dụng đất

c) Xem xét đánh giá lại việc quy hoạch giai đoạn trước theo đó rút ra kinh nghiệm

d) Xác định mục tiêu và chọn lựa những phương án thực hiện, giải pháp quy hoạch. &Amp; đường hướng phát triển các khối ngành quan trọng trên địa phận tỉnh.

Xác định mục tiêu & chọn lựa chiến thuật phát triển tỉnh.

  • Xây dựng định hướng tăng trưởng những khối ngành quan trọng trên địa bàn tỉnh.
  • Xây dựng & chọn lựa các phương án: tổ chức hoạt động kinh tế – xã hội, quy hoạch & phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật. Phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai theo khu chức năng. Phương án bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên & khoáng sản trên địa phận tỉnh.

Trên đây là các thông tin về quy hoạch cũng như cách tra cứu quy hoạch tỉnh Kiên Giang. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong công việc & cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo