Công an thông tin vụ xe rác cán chết người lao động ở Bình Dương

Cơ quan công an thông tin vụ tai nạn người lao động xử lý rác bị xe rác cán tử vong, múc lên cỗ ván đưa về nơi tập kết rác thải ở Bình Dương.

Công an thông tin vụ xe rác cán chết công nhân, múc lên thùng ở Bình Dương - 1

Công an Thuận An khám nghiệm hiện trường tại trạm trung chuyển rác

Sáng 24/3, đại diện Công an TP. Thuận An (Bình Dương) vừa thông báo về vụ 1 công nhân bị xe rác cán tử vong trong khi đang làm cho việc.

Theo đấy, vào trưa 23/3 ông Đàm Thanh Tùng (44 tuổi, ngụ khu phố 8, phố Phú Thọ, TP. Thủ Dầu một, Bình Dương) là người lao động khiến cho việc tại trạm trung chuyển rác thị trấn Thuận Giao, TP. Thuận An. Trong khi ông Tùng đang lúi húi ở phía sau chiếc xe thì bất thần bị xe rác lùi trúng và nằm xỉu.

ngoài ra, lái xe xe chở rác không phát hiện nên điều khiển nút tự động khóa cỗ ván rồi tiếp tục vận động đến trọng điểm xử lý chất thải tại phường Chánh Phú Hòa, quận Bến Cát, Bình Dương, cách thức bãi trung chuyển khoảng 20km.

Trong khi xe rác này đổ chất thải xuống để xử lý thì nhân viên tại trung tâm xử lý chất thải phát hiện một thi thể người biến dạng (chưa xác định được danh tính) nên trình báo công an địa phương.

Phải đến chiều tối cùng ngày, khi đội ngũ chức năng dò xét vụ việc mới xác định được nạn nhân là ông Đàm Thanh Tùng viên chức khiến cho việc tại trạm trung chuyển rác, thuộc doanh nghiệp cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương.

Ngay sau ấy, Công an TP. Thuận An và các tổ chức liên quan đã tới trạm trung chuyển rác ở thị trấn Thuận Giao để khám nghiệm cái xe rác. Thi thể nạn nhân được chuyển tới nhà xác để tạo ra điều tra.

Công an TP. Thuận An cho hay, hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình dò xét, ví như kết luận chung cuộc xác định đây là vụ án sơ sẩy làm chết người sẽ khởi tố bị can theo quy định pháp luật.

Chúng tôi liên lạc mang người gánh vác truyền thông của tổ chức cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương nhưng chưa nhận được phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo