Công ty chứng khoán Vndirect có tốt không, có lừa đảo không?

Công ty chứng khoán Vndirect có tốt không, có lừa đảo không

Không phải đơn giản mà một công ty bị bóc phốt là lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, không còn nhận được lòng tin của nhiều người. Điều này cũng đến từ chất lượng dịch vụ không đảm bảo, có hành vi lừa lọc, lươn lẹo với khách hoặc đôi khi chỉ là sự hiểu lầm. Một trong những cái tên có nhiều tin đồn lừa đảo trong thời gian gần đây có thể kể đến công ty chứng khoán Vndirect. Sau đây, hãy cùng dautuhapdan.com tìm hiểu ngay công ty chứng khoán Vndirect  có tốt không, sàn Vndirect có lừa đảo hay không trong bài viết bên dưới nhé.

Những thông tin cần biết về công ty chứng khoán Vndirect 

Có hơn 15 năm hoạt động trên thị trường chứng khoán từ năm 2006, công ty Vndirect hiện đang là thành viên của IPA – tập đoàn đầu tư tư nhân đa ngành. Ngay từ khi thành lập, công ty CK Vndirect được đánh giá là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư nhờ vào dịch và sản phẩm vượt trội mà mình mang lại. Vndirect hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ đầu tư, kiến tạo những giá trị tài chính an toàn, uy tín, trở thành người đồng hành và mang lại kiến thức cho mọi người.

Những thông tin cần biết về công ty chứng khoán Vndirect 
Những thông tin cần biết về công ty chứng khoán Vndirect 

Một số thông tin khác:

  • Địa chỉ trụ sở chính của công ty chứng khoán Vndirect nằm ở số 01 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Số điện thoại của Vndirect : (84-24) 3 9410622
  • Fax: 024 2972 4600

Công ty chứng khoán Vndirect có lừa đảo hay không?

Nghi vấn sàn chứng khoán Vndirect lừa đảo xuất hiện từ khi có một số vụ việc không hay xảy ra trên thị trường, làm tổn hại đến lợi ích của người đầu tư. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về một số vụ việc nhé.

Công ty chứng khoán Vndirect đã vấp phải những ồn ào lừa đảo nào từ trước đến nay?

Vào tháng 12/2008, có một số thông tin rằng công ty chứng Vndirect đang bị âm gần 1000 tỷ đồng và phải nộp đơn phá sản. Thông tin này ngay lập tức khiến dư luận cảm thấy hoang mang và các nhà đầu tư cảm thấy lo ngại về mức độ rủi ro cao. Chưa dừng lại ở đó, còn có tin đồn Vndirect đang huy động một số lượng lớn vốn của người dân dưới hình thức gửi tiết kiệm hay hợp tác đầu tư, vi phạm nghiêm trọng quy định của nhà nước. 

Nhà đầu tư cũng không thể thực hiện bất cứ giao dịch nào như rút tiền về tài khoản trên app của Vndirect vì không thể đăng nhập được. Lúc này, rất nhiều nhà đầu tư đã gặp phải nhiều sự cố trong việc giao dịch trên sàn HNX, khiến sàn này bị đình trệ. Chính vì những lý do trên, nhiều nhà đầu tư cảm thấy lo ngại về sự an toàn, uy tín, thậm chí nghi ngờ công ty chứng khoán Vndirect lừa đảo. Rất nhiều người đưa ra câu hỏi: Liệu việc đầu tư trên sàn chứng khoán Vndirect thực sự an toàn, là quyết định sáng suốt hay không?

Một số thành phần mạo danh công ty chứng khoán Vndirect lừa đảo khách hàng mất tiền oan

Một số thành phần mạo danh công ty chứng khoán Vndirect lừa đảo khách hàng mất tiền oan
Một số thành phần mạo danh công ty chứng khoán Vndirect lừa đảo khách hàng mất tiền oan

Những công ty chứng khoán như Vndirect chính là một trong những thương hiệu có uy tín trong mắt của nhà đầu tư. Do thế, việc nhiều đối tượng mạo danh sàn giao dịch Vndirect để mạo danh nhân viên của công ty này rồi lừa đảo tiền của của nhà đầu tư. Những người này thường gọi điện tư vấn lãi suất vay cực kỳ hấp dẫn thông qua điện thoại kèm với một đường link đăng ký lạ, không rõ nguồn gốc. Những đường link này sẽ yêu cầu khách hàng điền thông tin tài khoản ngân hàng vào. Và sau đó, tài khoản của khách hàng không cánh mà bay, lúc phát hiện thì đã không còn kịp nữa rồi.

Một số pha xử lý của công ty Vndirect

Tuy nhiên đứng trước những tin đồn lừa đảo này, công ty chứng khoán Vndirect đã có pha xử lý khá chỉn chu. Việc lỗi hệ thống phát sinh đã được công ty xử lý chính đáng, đồng thời, Vndirect cũng đưa ra những nguyên nhân và bằng chứng công bố công khai, minh bạch. Công ty CK Vndirect cũng khẳng định rằng, những sự cố này là hoàn toàn ngoài ý muốn mà không ai mong muốn cả. Kèm theo đó, Vndirect còn đưa ra cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng, cam kết không có sự can thiệp hay động cơ trục lợi riêng nào cả. 

Đối với những tin đồn thất thiệt không có căn cứ, sàn giao dịch Vndirect đã nhờ đến sự trợ giúp của sở thanh tra và chính quyền để xử phạt những người tung tin này làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức. Những ồn ào này được xem là bài học Vndirect để rút kinh nghiệm về sự chính trực, minh bạch và tinh thần trách nhiệm đối với dịch vụ khách hàng.

Vậy nhà đầu tư cần làm gì khi xảy ra các vấn đề ở trên?

Nếu hệ thống hoạt động bình thường, khi bạn đặt lệnh giao dịch nào đó, tiền trong tài khoản sẽ bị trừ trực tiếp. Nhưng nếu hệ thống trục trặc, lệnh sẽ không được thực thi và tiền vẫn sẽ ở trong tài khoản chứ không bị mất đi. Nếu bị trừ thì sau khi sửa lỗi xong, tiền sẽ về trở lại tài khoản cho khách hàng. Nếu khác ngân hàng, tiền có thể về trễ hơn một chút. Nếu bạn rút tiền vào ngày cuối tuần, ngày lễ thì bạn không thể nhận tiền được. Điều bạn cần làm là phải bình tĩnh và kiên nhẫn hoặc liên lạc với hotline của Vndirect để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo