Đông Tăng Long – An Lộc ưu đãi 0% lãi suất

Đông Tăng Long - An Lộc ưu đãi 0% lãi suất

Đơn vị phát triển kinh doanh TLH hỗ trợ vốn trong 9 tháng cho khách hàng mua các BĐS tại dự án Đông Tăng Long từ lúc này tới hết 30-4.

Bên cạnh chế độ khuyến mãi về vốn, đơn vị phát triển kinh doanh TLH còn thực hiện chương trình chương trình “Mua nhà sang, nhận lộc vàng”, trao tặng phần lớn quà giá trị cho khách hàng. Từ đó, khách mua biệt thự nhận ưu đãi đến 50 chỉ vàng & 25 chỉ vàng với phân khúc thị trường nhà phố. Bên cạnh đó, toàn bộ khách hàng đều được tặng hai năm phí quản lý, cùng cơ hội chương trình bốc thăm may mắn với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách được đưa ra nhằm mục tiêu hỗ trợ khách hàng trong dịp Covid-19, giúp hộ dân nhiều thế hệ, gia đình trẻ và cả những người độc thân sở hữu không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid-19 ảnh hưởng, chúng tôi mong muốn cùng khách hàng vượt mặt giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là dịp để chúng tôi tri ân khách hàng đã chọn sản phẩm BĐS tại Đông Tăng Long – An Lộc”, vị này nhấn mạnh.

Đông Tăng Long - An Lộc ưu đãi 0% lãi suất

Đông Tăng Long – An Lộc là một phân khu đẹp nhất của Khu đô thị Đông Tăng Long, quận 9. Với diện tích khoảng 20.750 m2, phân khu này bao gồm 143 căn Nhà mặt phố & biệt thự vườn, được thiết kế 1 trệt, 2 lầu & 1 tầng áp mái, có diện tích từ 100 m2 đến 160 m2. Theo đơn vị phát triển kinh doanh TLH, những căn nhà tại Đông Tăng Long – An Lộc có pháp lý đầy đủ, đang hoàn thành những bước cuối cùng để sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2020.

Đông Tăng Long - An Lộc ưu đãi 0% lãi suất

Phân khu này còn nằm sát liền với chuỗi tiện ích, khoảng không xanh như 7 nghìn mét vuông hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên, 18 dự án nội khu như trường đào tạo, bệnh viện, sân chơi thể thao…

“Dự án đang được giới đầu tư đánh giá có giá thành cạnh tranh, bởi dù lúc này thị trường có dấu hiệu ngưng trệ, phân khúc khác cùng thuộc Khu đô thị Đông Tăng Long Q9 đã tăng khoảng 35- 40%. Dự kiến, sau khoản thời gian hết dịch, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hồi phục, công trình sẽ càng thu hút nhà đầu tư”, đại diện TLH nhận định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo