Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Quy Hoạch An Giang Mới Nhất Năm 2021

Tra cứu quy hoạch là việc vô cùng cần thiết trước khi mua đất An Giang. Việc tra cứu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi mua đất tại đây. vậy có những trang tra cứu quy hoạch nào nhanh và chính xác? Hãy cùng chúng tôi xem qua hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch mới nhất năm 2021 nhé.

1. Tổng quan về tỉnh An Giang

An Giang là tỉnh có dân số đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và thứ 8 trên cả nước. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Miền Tây. Phía Tây giáp Kiên Giang, phía Nam giáp thành phố Cần Thơ, phía Đông giáp Đồng Tháp, phía Tây Bắc giáp Campuchia. An Giang có diện tích  3536,6685 km2, trong đó có 280.658 ha đất nông nghiệp và 14.724 ha đất lâm nghiệp.

Tổng quan về tỉnh An Giang
Tổng quan về tỉnh An Giang

2. Tại sao cần phải tra cứu quy hoạch An Giang 2021

Việc tra cứu quy hoạch trước khi bán hay mua bất động sản là vô cùng cần thiết. Đây là cách nhanh nhất để người mua có thể biết về pháp lý của mảnh đất đó. Xem xem đất có đang trong diện quy hoạch hay không? tình trạng đất đó là đất ở hay đất nông nghiệp… Từ đó đưa ra quyết định mua đất phù hợp.

Đối với người bán, việc tra cứu quy hoạch sẽ giúp bạn biết được thời điểm nào thích hợp để bán đất. Nên giữ lại hay bán đi tại thời điểm này để đạt được mức lợi nhuận cao nhất.

3. Cách tra cứu quy hoạch An Giang trực tiếp năm 2021

Bạn có thể tra cứu trực tiếp quy hoạch tỉnh An Giang tại xã hoặc văn phòng đăng ký đất đai. Tại đây bạn có thể tra cứu được rất nhiều thông tin liên quan đến đất đai như: quy hoạch, luật sử dụng,… Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những người ở gần địa phương. Và thường các thông tin về đất đai sẽ khó được cung cấp đầy đủ. Bởi họ sợ các hệ lụy như bán đổ bán tháo, hoặc tăng giá vô cớ.

4. Tra cứu quy hoạch trực tuyến

Ngoài việc tra cứu trực tiếp tại cơ quan điều tra, 2021 với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, bạn có thể tra cứu quy hoạch An Giang ngay tại nhà. 

Bước 1: Bạn truy cập trang web của Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh An Giang 

Link truy cập: http://sotainguyenmt.angiang.gov.vn/QuyHoach.aspx

Bước 2: Chọn khu vực cần tra cứu

Tại đây bạn chọn khu vực bạn cần tra cứu theo danh sách ở bên dưới.

tra cứu quy hoạch an giang trực tuyến

Tại đây, tất cả những thông tin đất đều được thể hiện trên bản đồ. Việc của bạn là di chuyển đến vị trí đất mà bạn cần tra cứu.

Điền thông tin chi tiết tra cứu quy hoạch an giang

Bước 3: Đọc kết quả

Tại mỗi bản đồ đều có phần chú thích ở góc trái. Do đó bạn có thể biết được chính xác được vị trí đất bạn cần tra cứu đang nằm trong diện nào. 

Trên đây là các cách tra cứu quy hoạch An Giang mà chúng tôi gửi đến bạn. Hi vọng bạn có thể chọn được cho mình cách tra cứu phù hợp.

| Xem thêm: Tra cứu quy hoạch Bình Dương

Thông tin về tỉnh An Giang?
An Giang là tỉnh có dân số đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và thứ 8 trên cả nước. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Miền Tây. Phía Tây giáp Kiên Giang, phía Nam giáp thành phố Cần Thơ, phía Đông giáp Đồng Tháp, phía Tây Bắc giáp Campuchia. An Giang có diện tích 3536,6685 km2, trong đó có 280.658 ha đất nông nghiệp và 14.724 ha đất lâm nghiệp
Tại sao cần phải tra cứu quy hoạch An Giang?
Việc tra cứu quy hoạch trước khi bán hay mua bất động sản là vô cùng cần thiết. Đây là cách nhanh nhất để người mua có thể biết về pháp lý của mảnh đất đó. Xem xem đất có đang trong diện quy hoạch hay không? tình trạng đất đó là đất ở hay đất nông nghiệp… Từ đó đưa ra quyết định mua đất phù hợp.
Tra cứu quy hoạch trực tuyến?
Ngoài việc tra cứu trực tiếp tại cơ quan điều tra, ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, bạn có thể tra cứu quy hoạch An Giang ngay tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo