Ngân hàng VPBank có đáng tin cậy không, có lừa đảo hay không?

Có nên vay tiền ngân hàng VPBank không?

Ngân hàng VPBank có đáng tin cậy không? Có nên vay tiền ngân hàng VPBank không? Thông tin VPBank bị tố lừa khách hàng là như thế nào?

Ngân hàng VPBank có đáng tin cậy không, có nên vay tiền ngân hàng VPBank không, thông tin VPBank bị tố lừa đảo khách hàng là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay công ty Thịnh Phát VPBank có lừa đảo không trong bài viết bên dưới.

Một số thông tin về ngân hàng VPBank

Giới thiệu tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng còn được gọi là VPBank, được thành lập vào ngày 12/8/1993, có lịch sử thành lập lâu đời bậc nhất tại Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng VPBank đã có 227 điểm giao dịch và khoảng 27000 nhân viên. Đến năm 2020, tài sản của VPBank đã đạt đến 419 nghìn tỷ đồng. Tổng dư nợ cho vay khách hàng của VPBank đạt hơn 320 nghìn tỷ đồng.

Những sản phẩm của ngân hàng VPBank

VPBank cung cấp các giải pháp tài chính tổng thể, mang đến những dịch vụ tài chính trong hệ sinh thái mở rộng cho khách hàng của mình, thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ hộ kinh doanh đến các doanh nghiệp.

Sản phẩm thẻ của VPBank

Các giao dịch cơ bản hiện nay chính là thanh toán và quản lý tài khoản một cách thông minh. Hiểu được điều này, VPBank cung cấp ra thị trường 2 loại thẻ chính là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Độ uy tín của VPBank

Thẻ tín dụng VPBank bao gồm: 

  • Thẻ visa Platinum travel Miles
  • Thẻ Platinum cashback MasterCard
  • Thẻ visa Platinum travel Miles
  • Thẻ tín dụng VPBank stepup
  • Thẻ tín dụng VPBank Lady

Thẻ tín dụng VPBank bao gồm: 

  • Visa Platinum travel
  • Thẻ autolink liên kết với tài khoản thanh toán ghi nợ quốc tế. 
Các sản phẩm vay vốn ngân hàng VPBank
  • Vay tín chấp của VPBank  (Áp dụng cho cá nhân hộ kinh doanh, và khách hàng trả lương qua VPBank)
  • Vay thế chấp Vpbank (Bao gồm vay lại khoản đã trả vay hình thức trả góp vay mua nhà đất vay để mua căn hộ mua ô tô)
Gói gửi tiết kiệm VPBank

Khi đến với VPBank, bạn có thể sử dụng các gói tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại, ngân hàng VPBank cung cấp các sản phẩm như là tiết kiệm trả lãi cuối kỳ, tiết kiệm trả lãi định kỳ, tiết kiệm Tài Lộc Thịnh Vượng,…. 

Các dịch vụ VPBank khác

Nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình, VPBank còn mang đến những tiện ích khác như dịch vụ bảo hiểm dịch vụ khách hàng ưu tiên, EBanking, dịch vụ chi trả ngoại tệ Western Union thông qua tài khoản (APN); dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế; dịch vụ chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng qua Internet Banking; dịch vụ đổi tiền ngoại tệ; dịch vụ kiểm định ngoại tệ; dịch vụ kiểm đếm; dịch vụ chi trả lương thông qua tài khoản VPBank.

Ngân hàng VPBank có đáng tin cậy không? Có nên vay tiền ngân hàng VPBank không?

Ngân hàng VPBank có đáng tin cậy không? 

Ngân hàng VPBank có đáng tin cậy không là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Ngân hàng này hiện đang có tốc độ phát triển nhanh nhất trong thời gian gần đây. Trong đó có nhiều khách hàng đánh giá mức độ tin cậy củaVPBank ở mức ổn định cũng như khả năng sinh lời hiệu quả so với các ngân hàng khác. Dựa trên những thông tin này, bạn có thể phần nào trả lời được ngân hàng VPBank có đáng tin cậy không. 

Ngân hàng VPBank có đáng tin cậy không? 
Ngân hàng VPBank có đáng tin cậy không? 

Đối với những người nghi ngờ về độ tin cậy của ngân hàng VPBank, dautuhapdan.com cảm thấy đây là điều dễ hiểu. Bởi vì không có bất cứ doanh nghiệp nào có thể tránh khỏi điều này, và VPBank đã dùng khả năng và nguồn lực của mình để chứng minh sự tin cậy và uy tín của tổ chức này trên thị trường.

Có nên vay tiền ngân hàng VPBank không?

Hiện tại, bảng lãi suất của ngân hàng VPBank đều được công bố rõ ràng minh bạch. Do đó, không có lý do nào nói ngân hàng VPBank đang bao che, che giấu hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của mình với khách hàng được. Hiện tại, các sản phẩm vay tín chấp của VPBank khác đa dạng, cung cấp mức hạn mức vay lớn giúp khách hàng có thể tiếp cận được các gói sản phẩm tốt nhất. Đối với những trường hợp đặc biệt, số tiền cho vay có thể lên đến 500 triệu đồng.

Kỳ hạn vay của VPBank được đánh giá là rất linh hoạt, dao động từ 12 đến 60 tháng tùy thuộc vào nhu cầu của người vay.  Không những thế, thủ tục vay tại VPBank cũng khá đơn giản, không có quá nhiều yêu cầu với khách hàng. Nếu bạn đảm bảo thu nhập từ 4 đến 5 triệu đồng trở lên thì đã có thể vay được. Dựa trên những lý do trên, chúng ta có thể trả lời được câu hỏi “có nên vay tiền ngân hàng VPBank không?”.

Ngân hàng VPBank bị tố lừa đảo khách hàng là vì sao? Công ty Thịnh Phát VPBank có thực sự lừa đảo không?

Ngân hàng VPBank bị tố lừa đảo khách hàng là vì sao?

VPBank bị tố lừa đảo khách hàng cũng vì một số đối tượng giả mạo là nhân viên của ngân hàng. Kết quả là các tin đồn ngân hàng VPBank lừa đảo được tạo ra và lan truyền không kiểm soát nổi. Sau đây là một số chiêu trò mạo danh ngân hàng VPBank để lừa đảo khách hàng.

Ngân hàng VPBank bị tố lừa đảo khách hàng là vì sao?
Ngân hàng VPBank bị tố lừa đảo khách hàng là vì sao?
Thông báo khách hàng trúng thưởng và phải tự nạp tiền vào tài khoản

Những đối tượng giả mạo làm nhân viên của ngân hàng VPBank để lừa đảo khách hàng ngày càng tăng. Trong đó, những đối tượng này lợi dụng lòng tin của khách hàng để thông báo rằng họ đã được trúng thưởng trong một chương trình nào đó. Tuy nhiên, tiền thưởng sẽ chỉ được chuyển vào tài khoản của khách hàng; khi họ nạp tiền vào tài khoản.

Giả mạo nhân viên ngân hàng để yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân

Hành vi lừa đảo của các đối tượng mạo danh ngân hàng VPBank ngày càng tinh vi hơn. Những người này sẽ gửi email đến khách hàng đang sử dụng các loại thẻ quốc tế như: Mastercard, Visa, JCB,…. Trong đó, nội dung email sẽ thông báo rằng các tài khoản thẻ này của bạn đã bị khóa; dù trước đó không phát sinh bất cứ điều gì đặc biệt. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân thông qua email giả mạo này; bạn có thể mở khóa lại tài khoản của mình. Đây chính là hành vi lừa đảo phổ biến nhất, nhưng nhiều khách hàng của ngân hàng VPBank vẫn bị dính phải. 

Mạo danh là người thân của khách hàng, nhờ nộp tiền vào tài khoản ngân hàng

Loại đối tượng này sẽ mạo nhận là người thân của khách hàng ngân hàng VPBank để lừa đảo. Đây chính là cách thức hiệu quả khiến khách hàng lơ là cảnh giác để đối tượng dễ dàng thực hiện hành vi của mình. Cuối cùng, những khách hàng “ngây thơ” sẽ nạp tiền hộ và đưa thông tin cá nhân thẻ; kẻ xấu từ đó sẽ chiếm đoạt tài sản đó. 

Mạo danh nhân viên của VPBank

Khi đóng giả làm nhân viên ngân hàng VPBank, các đối tượng lừa đảo sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu, mã OTP; nhằm truy cập vào tài khoản Internet Banking của khách hàng. Đôi khi, những kẻ lừa đảo này sẽ nói với khách hàng rằng có một khoản tiền chưa được gửi về, phải cần thông tin thẻ để hỗ trợ giải quyết. Nhờ vào mánh khóe tưởng chừng đơn giản; nhưng lại khiến nhiều người nhẹ dạ mắc mưu và mất hàng trăm triệu đồng. 

Vậy Công ty – Ngân hàng Thịnh Phát VPBank có thực sự lừa đảo không?

Công ty - Ngân hàng Thịnh Phát VPBank lừa đảo có thực sự lừa đảo không?
Công ty – Ngân hàng Thịnh Phát VPBank có thực sự lừa đảo không?

Dựa trên những thủ đoạn ở trên, chúng ta có thể nhận thấy được rằng; thực chất, hành vi lừa đảo là đến từ những kẻ mạo danh của ngân hàng VPBank. Những hành vi này hiện nay rất phổ biến nhưng có nhiều người vẫn mắc mưu dễ dàng. Do đó, chúng ta cần trang bị những kiến thức và ý thức cảnh giác; không cung cấp tài khoản và các thông tin cá nhân cho bất cứ ai. Thêm vào đó, khách hàng cũng không nên truy cập vào các đường link lạ không an toàn qua điện thoại, tin nhắn, email trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo mang thương hiệu của VPBank. Khi được cung cấp tài khoản, mật khẩu, mã OTP của Internet Banking cho bất kỳ website nào trừ website chính chủ của ngân hàng và ứng dụng.

Thông qua bài viết này, hi vọng các bạn có thể cảnh giác với các hành vi mạo danh lừa đảo xảy ra rất phổ biến hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn phòng ngừa được các trường hợp xấu có thể xảy ra cho tài sản của bản thân.

Một số câu hỏi liên quan

Giới thiệu tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng còn được gọi là VPBank, được thành lập vào ngày 12/8/1993, có lịch sử thành lập lâu đời bậc nhất tại Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng VPBank đã có 227 điểm giao dịch và khoảng 27000 nhân viên. Đến năm 2020, tài sản của VPBank đã đạt đến 419 nghìn tỷ đồng. Tổng dư nợ cho vay khách hàng của VPBank đạt hơn 320 nghìn tỷ đồng.
Ngân hàng VPBank bị tố lừa đảo khách hàng là vì sao?
Ngân hàng VPBank bị tố lừa đảo khách hàng cũng vì một số đối tượng giả mạo là nhân viên của ngân này. Kết quả là các tin đồn ngân hàng VPBank lừa đảo được tạo ra và lan truyền không kiểm soát nổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo