Tra Cứu Quy Hoạch Cần Giờ Chính Xác Nhất

Tra Cứu Quy Hoạch Cần Giờ Chính Xác Nhất

Những năm vừa qua, đất khu vực Cần Giờ luôn trong tầm ngắm của khá nhiều CĐT. Việc xem thêm về tra cứu quy hoạch Cần Giờ cũng nhận được nhiều lượt tìm kiếm. Tuy là vậy nhưng nguồn thông tin tra cứu rất chung chung và thiếu chính xác. Vậy tra cứu quy hoạch ở đâu để có các thông tin xác thực nhất? Cùng dautuhapdan.com xem qua qua viết sau đây.

1. Tại sao phải tra cứu quy hoạch Cần Giờ?

Không riêng gì Cần Giờ, khi có bất kỳ quyết định nào có liên quan đến đất đai tại bất kỳ khu vực nào bạn cũng đều cần phải tra cứu thông tin có liên quan tới đất đó. Việc tra cứu quy hoạch sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thiết thực.

Đối với người mua: Việc tra cứu quy hoạch sẽ giúp cho bạn xác định chính xác được hiện trạng mảnh đất nền. Tránh bị những đối tượng lừa đảo cung cấp sai thông tin. Việc tra cứu sẽ cho bạn biết được các quy hoạch trong tương lai của quỹ đất. Từ đó giúp cho bạn dễ ra quyết định nên hoặc không nên mua đất tại đây. Đồng thời cũng góp thêm phần định giá được giá trị đất đó. Tránh bị những đối tượng môi giới đẩy giá cao.

Đối với những người bán: Việc tra cứu sẽ khiến cho bạn định được giá cả đất 1 cách chuẩn xác nhất. Xem được những quy hoạch trong tương lai để xác định thời điểm bán đẻ lãi cao nhất.

2. Tra cứu quy hoạch trực tiếp

Bản đồ quy hoạch huyện Cần Giờ
Bản đồ quy hoạch huyện Cần Giờ

Đây là cách truyền thống mà trước giờ người dân vẫn thường hay làm. Bạn có thể tới những cơ quan về kiểm tra đất đai, hay sở Tài nguyên & Môi trường để tra cứu. Tại đây các cán bộ nhà nước có thể giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi về đất đai, luật sử dụng đất,…

Tuy vậy phương pháp này chỉ thật sự hợp với những người dân cư trú ở địa phương. Còn đối với những người ở xa thật sự vẫn không hẳn là phương pháp tối ưu.

>>> Xem thêm bài viết:

Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Đà Nẵng 2021

Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất đến năm 2030, 2050

3. Tra cứu quy hoạch Cần Giờ trên điện thoại

Cùng theo với sự phát triển của kĩ thuật, để thuận tiện hơn cho việc tra cứu những App tra cứu trực tuyến đã ra đời. Việc tra cứu quy hoạch trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn có Smartphone và kết nối được với internet

Bước 1: Tải ứng dụng

Tại Appstore hay CHPlay bạn tìm kiếm ứng dụng tra cứu quy hoạch TP. HCM. Sau đó tải về và mở chạy ứng dụng.

Bước 2: Nhập thông tin tra cứu quy hoạch Cần Giờ

Trường hợp 1: Tra cứu khi không biết số tờ số thửa, nhưng biết vị trí đất. Bạn nhập tọa độ X, Y vào ô tra cứu và ấn xem kết quả.

Nhập thông tin tra cứu quy hoạch Cần Giờ
Nhập thông tin tra cứu quy hoạch Cần Giờ

Trường hợp 2: Tra quy hoạch dựa theo số tờ số thửa

Thay vị nhập tọa độ như cánh tra cứu trên. Bạn nhập số tờ số thửa đất Cần Giờ & triển khai tra cứu.

Tra quy hoạch dựa theo số tờ số thửa
Tra quy hoạch dựa theo số tờ số thửa

Trường hợp 3: Tra cứu quy hoạch khi chỉ biết tên đường

Bạn nhập tên đường có đất bạn cần tra cứu lên thanh tìm kiếm. Sau đó xác định vị trí đất bạn muốn tra cứu.

Tra cứu quy hoạch lúc chỉ biết tên đường

Bước 3: Đọc kết quả tra cứu

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn xem kết quả. Những thông tin hiển thị sẽ là các thông tin về mảnh đất mà bạn đang cần.

Trên đây là cách để tra cứu quy hoạch Cần Giờ. Nếu như gặp trắc trở trong vấn đề tra cứu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Vì Sao phải tra cứu quy hoạch Cần Giờ?
Không riêng gì Cần Giờ, lúc có bất kể quyết định nào có liên quan đến đất đai ở bất cứ khu vực nào bạn cũng đều phải tra cứu thông tin có liên quan tới đất đó. Việc tra cứu quy hoạch sẽ đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích thiết thực
Tra cứu quy hoạch Cần Giờ trực tiếp bằng phương pháp nào?
Đây là cách thức truyền thống mà trước giờ người dân vẫn thường hay làm. Bạn có thể tới các cơ quan về kiểm tra đất đai, hoặc sở Tài nguyên và Môi trường để tra cứu. Tại đây những cán bộ Chính phủ có thể giúp bạn giải đáp toàn bộ các thắc mắc về đất đai, luật sử dụng đất,… Đều được các cán bộ tại đây giải đáp đầy đủ.
Tra cứu quy hoạch Cần Giờ trên Smartphone như thế nào?
Cùng với sự phát triển của kĩ thuật, để thuận tiện hơn cho việc tra cứu những App tra cứu online đã ra đời. Việc tra cứu quy hoạch trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn có Smartphone và kết nối được với internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo